Soạn bài Tiếng Anh lớp 9 Unit 1: Communication (phần 1-3 trang 11 SGK)

27/06/2023 - admin

Soạn bài tiếng anh lớp 9 Unit 1: Communication với chủ đề là Local Environment đẩy đủ và chi tiết nhất. Ở unit này ta sẽ được học các từ vựng về nghề thủ công, địa điểm. Ngoài ra ta còn được biết thêm về trọng âm và học thêm cách dạng câu phức, cụm động từ. Hãy cùng đội ngũ trường Lê Hồng Phong tìm hiểu chi tiết unit 1 thông qua Communication (phần 1-3  trang 11 SGK) dưới đây!

Tiếng Anh lớp 9 Unit 1: Communication

Ở phần này sẽ có bài nghe kèm theo đó là một số bài tập ứng dụng phần 1-3 trang 11 SGK.

1. Complete their plan by filling each blank with no more than three words.

Nick, Mi, Duong, and Mai are planning a day out to a place of interest for their class. Listen to their conversation and complete their plan by filling each blank with no more than three words.

(Nick, Mi, Dương và Mai đang lên kế hoạch đi thăm 1 địa điểm nổi tiếng cho lớp của mình. Nghe đoạn hội thoại và hoàn thành kế hoạch bằng việc điền vào chỗ trống không quá 3 từ.)

Tiếng Anh Lớp 9 Unit 1 Communication

1. Green Park

2. bus

3. 8 a.m

4. own lunch

5. supermarket

6. team-building

7. quizzes

8. painting village

9. make

10. 5 p.m

2.  Make notes in the table.

Imagine that your class is going to a place of interest in your area. Work in groups to discuss the plan for this day out. Make notes in the table.

(Tưởng tượng lớp học của bạn dự định đi tham quan 1 địa điểm nổi tiếng. Làm việc theo nhóm để bàn bạc những dự định cho ngày hôm đó. Điền vào bảng sau.)

Details Who to prepare
Place
Means of transport
Time to set off
Food
Drinks
Activities
Time to come back

3. Present your plan to the class. Which group has the best plan?

(Thuyết trình kế hoạch của bạn. Nhóm nào có kế hoạch tốt nhất?)

Gợi ý

Good morning, teacher and everyone!

Today, on behalf of my group, I am delighted to present our plan for a one-day trip to a place of interest. Firstly, after careful consideration, we have decided to visit Hoa Binh Park for a picnic on Sunday. We chose this location because it is conveniently situated in Ha Noi, allowing us to spend more time enjoying the trip. Additionally, Hoa Binh Park is quite spacious, providing ample room for our picnic and various outdoor activities.

Furthermore, we have devised a detailed plan for our excursion. To begin with, we will gather at the school and depart at 9 a.m. on Sunday, traveling together by bicycle. Upon reaching the park, An, Binh, and Chien will be in charge of setting up the tent, while Hoa and I will prepare lunch for the group. Once everything is ready, we will enjoy our meal together and engage in pleasant conversations. Binh will bring his guitar, allowing us to sing along to our favorite songs. In the afternoon, we will take a leisurely stroll around the park, relishing the fresh air and serene surroundings. Our return journey is scheduled for 5 p.m.

I am eagerly anticipating the opportunity to carry out this plan with my friends over the weekend. Thank you for attentively listening to my presentation, and if you approve of our plan, we kindly request your support by voting for our group!

Hướng dãn dịch

Chào buổi sáng, thầy cô và mọi người!

Hôm nay, thay mặt nhóm của mình, tớ rất vui mừng được trình bày về kế hoạch chuyến đi một ngày đến một địa điểm thú vị. Đầu tiên, sau khi thảo luận, chúng tớ đã quyết định đi đến Công viên Hoà Bình để có một buổi picnic vào Chủ Nhật. Lý do cho sự lựa chọn này là Công viên Hoà Bình nằm ngay tại Hà Nội, vì vậy không mất nhiều thời gian để đến đó và chúng tớ có thể có nhiều thời gian hơn để tận hưởng chuyến đi; công viên này thực sự rộng lớn, vì vậy có đủ không gian để picnic và thực hiện các hoạt động ngoài trời khác.

Hơn hết, chúng tớ đã lập kế hoạch chi tiết cho chuyến đi này. Cụ thể, chúng tớ sẽ tập trung tại trường và khởi hành vào lúc 9 giờ sáng Chủ Nhật bằng xe đạp cùng nhau. Khi đến nơi, An, Bình và Chiến sẽ chịu trách nhiệm lắp một cái lều trong khi Hoa và tớ chuẩn bị bữa trưa. Sau đó, chúng tớ sẽ cùng nhau ăn trưa và trò chuyện với nhau. Bình sẽ mang theo cây guitar của mình để chúng mình hát cùng nhau những bài hát yêu thích. Buổi chiều, chúng tớ sẽ đi dạo quanh công viên và thưởng thức không khí trong lành ở đó. Chúng tớ sẽ về nhà lúc 5 giờ chiều. Tôi thực sự rất mong chờ thực hiện kế hoạch này cùng bạn bè trong cuối tuần này.

Cảm ơn đã lắng nghe bài thuyết trình của tớ và nếu bạn thích kế hoạch của chúng tớ, xin vui lòng bỏ phiếu cho nhóm của chúng tớ!

Lời kết

Trên đây là bài soạn tiếng anh lớp 9 Unit 1: communication chi tiết và đầy đủ bản bản dịch. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các em chuẩn bị bài thật tốt và áp dụng chúng vào thực tế. Hãy tiếp tục học tập và rèn luyện để phát triển kỹ năng trong lĩnh vực này.

Rate this post