Cơ sở vật chất Trường THPT Lê Hồng Phong

26/04/2022 - admin

Trường THPT Lê Hồng Phong với bề dày thành tích trong việc dạy và học luôn là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với hàng ngàn học sinh trong nhiều năm qua. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cộng với hệ thống cơ sở vật chất dạy và học đầy đủ cũng góp phần không nhỏ cho những thành công trong nhiều năm qua của Nhà trường.

logo Lê Hồng Phong

1. Vị trí địa lý

Vị trí của Nhà trường là một trong những ưu thế lớn để quý vị phụ huynh lựa chọn. Toạ lạc trên ngay mặt đường lớn: Số 27 Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là một vị trí vô cùng dễ tìm, nằm giữa một trong những trục đường chính của Quận Hà Đông và vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

Quý phụ huynh hoàn toàn dễ dàng đi tới trường để đưa đón con đi học với 2 mặt của Nhà trường đều có cổng ra vào cho học sinh.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm đường đi tới trường trên googlemap:  https://goo.gl/maps/aaN3K7Y1CPhKGgCYA

2. Khuôn viên

Khuôn viên Nhà trường với nhiều phòng học, phòng chức năng đầy đủ để đảm bảo việc học tập, vui chơi của học sinh khi học tại Trường. Với hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị mới nhất, thiết bị học thực hành đều được trang bị những thiết bị thực hành tốt nhất hiện nay.

Sân để xe rộng rãi, thoải mái để học sinh có thể gửi xe trong những giờ học tại Trường. Ngoài ra Nhà trường còn có căng tin ở ngay trong khuôn viên Nhà trường để phục vụ nhu cầu của giáo viên cũng như học sinh tại Trường.

Nhà trường cũng đã thuê Sân vận động Hà Đông ngay đối diện Nhà trường để phục vụ cho các giờ học thể dục thể chất, các hoạt động ngoại khoá cũng như sinh hoạt toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Nhà trường:

Trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong

3. Phòng học

Phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ ánh sáng, bàn ghế, tủ sách học tập, tivi 65 inch và bảng kéo. Ngoài ra 100% các phòng học đều được trang bị điều hòa. Đảm bảo cho học sinh có những giờ học hiệu quả.

Phòng học

4. Phòng Lý – Công nghệ

Với phương châm giúp cho học sinh có những trải nghiệm và thực hành bài học, khám phá kiến thức nên Phòng Lý – Công nghệ được thiết kế theo yêu cầu đặc thù, đầu tư đầy đủ những dụng cụ, thiết bị cho các hoạt động của học sinh.

5. Phòng Hóa sinh

Đây cũng là phòng chức năng giúp học sinh có những bài học gắn liền với thực hành. Phòng trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất phục vụ hoạt động thí nghiệm của học sinh được diễn ra an toàn. Toàn bộ các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ.

Phòng hóa - sinh

Trường THPT Lê Hồng Phong

Mời các bạn xem thêm thông tin:

Nhằm cung cấp và trang bị cho mỗi học sinh điều kiện học tập tốt nhất, đạt chuẩn về kiến thức cũng như có thể phát huy hết những tiềm năng của mình, môi trường học tập tại Trường THPT Lê Hồng Phong được xây dựng một cách toàn diện từ yếu tố con người, cơ sở vật chất, các hoạt động văn hóa – giáo dục, hoạt động xã hội khác… Trường THPT Lê Hồng Phong thiết lập một môi trường tích cực và an toàn để giúp mỗi học sinh có cơ hội sáng tạo và thể hiện bản thân mình một cách toàn diện.

5/5 - (2 bình chọn)