Soạn bài Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Project (phần 1-3 trang 29 SGK)

23/09/2023 - admin

Soạn bài Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Project bản đầy đủ. Ở phần bài học này chúng ta được học thêm về các kĩ năng nói, thảo luận. Và đừng quên bổ sung cho mình những từ vựng mới có trong bài này. Cùng THPT Lê Hồng Phong tìm hiểu phần này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Project

Dưới đây là tổng hợp các phần bài tập của Tiếng Anh lớp 9 Unit 8 phần Project

Tiếng anh 9 unit 8 project

1. Read the following advertisement for a holiday in Italy.

Hướng dẫn dịch:

Đến với nước Ý đầy nắng.

Đó là một đất nước đầy những thành phố thú vị và phong cảnh đẹp. Nó được xem là cái nôi của văn hóa phương Tây. Tính nghệ thuật cao và những công trình kiến trúc được tìm thấy trên khắp cả nước. Hơn thế nữa, thức ăn rất ngon. Cũng có những cửa hàng có thể mặc cả. Bạn có thể dành thời gian ngắm cảnh, mua sắm, hoặc đơn giản bạn có thể thư giãn trên một trong những bãi biển tuyệt vời. Cho dù bạn làm bất cứ việc gì, bạn chắc chắn có kỳ nghỉ thú vị nhất!

2. What are good ways to write an advertisement? Put a tick (V). 

Hướng dẫn dịch:

1. Tạo tiêu đề hấp dẫn

2. Viết ngắn gọn

3. Viết một vài bất lợi

4. Cố gắng thu hút sự chú ý

5. Hỏi nhiều câu hỏi

6. Đưa ra đặc điểm chính

3. Write a short advertisement for a tourist attraction in your area.

Gợi ý:

Come to Ho Chi Minh city! To embrace the spirit of Saigon with a day trip from Ho Chi Minh city soaking up the rich tapestry of history and culture. You can visit the iconic landmarks of the Notre Dame Cathedral and the Central Post Office, and hear the tragedy of war at Reunification Palace and War Remnants Museum. Moreover, you will get a chance to cruise the laneways of Cho Lon by cycle and haggle for a bargain at Binh Tay Market.

Hướng dẫn dịch:

Hãy đến với thành phố Hồ Chí Minh! Để đón nhận tinh thần của Sài Gòn với một chuyến đi trong ngày từ Thành phố Hồ Chí Minh để đắm mình trong tấm thảm lịch sử và văn hóa phong phú. Bạn có thể tham quan các địa danh mang tính biểu tượng như Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Trung tâm, và nghe kể lại thảm kịch chiến tranh tại Dinh Thống Nhất và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội đi khắp các ngõ ngách của Chợ Lớn bằng cách đạp xe và mặc cả một món hời tại Chợ Bình Tây.

Lời kết

Trên đây là bài soạn Tiếng Anh lớp 9 Unit 8: Project chi tiết và đầy đủ bản bản dịch mà THPT Lê Hồng Phong tổng hợp lại được. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các em chuẩn bị bài thật tốt và áp dụng chúng vào thực tế. Hãy tiếp tục học tập và rèn luyện để phát triển kỹ năng trong lĩnh vực này.

Theo dõi thêm các bài viết trong tổng quan Unit 8 Tiếng Anh lớp 9 của THPT Lê Hồng Phong để biết thêm chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)
CLOSE
CLOSE