Soạn bài Tiếng Anh lớp 9 Unit 12: Project (trang 81 SGK)

21/10/2023 - admin

Soạn bài Tiếng Anh lớp 9 Unit 12 Project bản đầy đủ. Ở phần bài học này chúng ta được học thêm về các kĩ năng nói, thảo luận. Và đừng quên bổ sung cho mình những từ vựng mới có trong bài này. Cùng THPT Lê Hồng Phong tìm hiểu phần này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tiếng Anh lớp 9 Unit 12 Project

Dưới đây là tổng hợp các phần bài tập của Tiếng Anh lớp 9 Unit 12 phần Project

Tiếng anh 9 unit 12 project

1. Describe the picture.

Gợi ý:

There is a girl standing in front of her future career path. She is thinking about her process to become a doctor. First, her dream job is a doctor since she was little, she told that to her parents. In high school, she will try to study hard to enter a medical university. After that, she even plans to go study abroad. Finally, she can make her dream come true – being a doctor in hospital.

Hướng dẫn dịch:

Có một cô gái đang đứng trước con đường sự nghiệp tương lai của mình. Cô ấy đang suy nghĩ về quá trình trở thành bác sĩ của mình. Đầu tiên, công việc mơ ước của cô ấy là một bác sĩ từ khi cô ấy còn nhỏ, cô ấy đã nói điều đó với cha mẹ của mình. Năm cấp 3, cô sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để thi vào trường đại học y. Sau đó, cô ấy còn dự định đi du học. Cuối cùng, cô ấy có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực – trở thành bác sĩ trong bệnh viện.

2. Draw a picture of your imagined career path. Present it to your class.

Explain:

– Why do you think your career path is the way you have drawn it?

– What are the factors you will consider as you do along the path?

– Who do you will help you along the path?

Hướng dẫn dịch:

– Tại sao bạn nghĩ con đường sự nghiệp của bạn là con đường bạn đã vẽ ra?

– Bạn sẽ xem xét những yếu tố nào khi thực hiện trên con đường?

– Bạn nào sẽ giúp bạn trên con đường đi?

Lời kết

Trên đây là bài soạn Tiếng Anh lớp 9 Unit 12: Project chi tiết và đầy đủ bản bản dịch mà THPT Lê Hồng Phong tổng hợp lại được. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các em chuẩn bị bài thật tốt và áp dụng chúng vào thực tế. Hãy tiếp tục học tập và rèn luyện để phát triển kỹ năng trong lĩnh vực này.

Theo dõi thêm các bài viết trong tổng quan Unit 12 Tiếng Anh lớp 9 của THPT Lê Hồng Phong để biết thêm chi tiết.

Rate this post
CLOSE
CLOSE