Soạn bài Tiếng Anh lớp 9 Unit 11: Project (trang 69 SGK)

17/10/2023 - admin

Soạn bài Tiếng Anh lớp 9 Unit 11: Project bản đầy đủ. Ở phần bài học này chúng ta được học thêm về các kĩ năng nói, thảo luận. Và đừng quên bổ sung cho mình những từ vựng mới có trong bài này. Cùng THPT Lê Hồng Phong tìm hiểu phần này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tiếng Anh lớp 9 Unit 11: Project

Dưới đây là tổng hợp các phần bài tập của Tiếng Anh lớp 9 Unit 11 phần Project

Tiếng Anh lớp 9 Unit 11 Project

Hướng dẫn dịch:

TẦM NHÌN VỀ TƯƠNG LAI

Có nhiều sự thay đổi trong xã hội hơn 30 năm qua, và chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi hơn nữa diễn ra. Một cuộc thi được gọi là TẦM NHÌN CỦA BẠN VỀ TƯƠNG LAI đã được mở ra trực tuyến cho học sinh của trường. Thành lập một nhóm 5-6 người làm việc cùng nhau để thảo luận:

– Tầm nhìn của bạn trong tương lai là gì.

– Thế giới sẽ khác như thế nào so với thế giới ngày nay.

– Bạn cảm thấy như thế nào về điều đó.

Sau đó sẵn sàng trình bày ý kiến của bạn trước lớp trước khi đăng lên trang web của cuộc thi.

Gợi ý:

My vision of tomorrow world is that we will develop much better technology in every field. First of all, massive medical advancement will be made. Robots will be able to carry out difficult operations and save many lives. Many kinds of medicine will be invented so that we can cure dangerous diseases like cancer, heart diseases or even HIV-AIDS. Secondly, the education will be also changed. Distant learning will be more popular as we can learn online and hand in homework, exercises online. It will be more flexible for each student as they do not have to come to the school at exactly same time. They can be free to choose learning hours and lessons that they feel suitable for themselves. Therefore, they can be more independent and responsible for their choices. In addition, they have more time to participate in extra-curriculum activities and for their hobbies, they will be more active. Last but not least, technology will also change our ways of transportation. Cars might fly to the sky or dive into water. There will be more and more big roads so that there is no traffic jam anymore.

Hướng dẫn dịch:

Tầm nhìn của tôi về thế giới ngày mai là chúng ta sẽ phát triển công nghệ tốt hơn nhiều trong mọi lĩnh vực. Trước hết, tiến bộ lớn về y tế sẽ được thực hiện. Robot sẽ có thể thực hiện các ca mổ khó và cứu sống nhiều người. Nhiều loại thuốc sẽ được phát minh để chúng ta có thể chữa khỏi những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim hay thậm chí cả HIV-AIDS. Thứ hai, nền giáo dục cũng sẽ được thay đổi. Học từ xa sẽ phổ biến hơn vì chúng ta có thể học trực tuyến và làm bài tập, bài tập trên mạng. Nó sẽ linh hoạt hơn cho mỗi học sinh vì họ không phải đến trường chính xác cùng một lúc. Các em có thể tự do lựa chọn giờ học, bài học mà bản thân cảm thấy phù hợp. Do đó, họ có thể độc lập và chịu trách nhiệm hơn với sự lựa chọn của mình. Ngoài ra, các em có nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động ngoại khóa và vì sở thích của mình, các em sẽ năng động hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, công nghệ cũng sẽ thay đổi cách thức vận chuyển của chúng ta. Ô tô có thể bay lên trời hoặc lặn xuống nước. Sẽ ngày càng có nhiều con đường lớn để không còn kẹt xe nữa.

Lời kết

Trên đây là bài soạn Tiếng Anh lớp 9 Unit 11: Project chi tiết và đầy đủ mà THPT Lê Hồng Phong tổng hợp lại được.

5/5 - (1 bình chọn)