Top 10+ Trung Tâm Luyện Thi Môn Hóa Học Uy Tín Tại Hà Nội

04/08/2023 - admin

Hóa Học là một môn học rất quan trọng trong quá trình học và trong các kỳ thi từ thi học kỳ đến thi cấp 3 và thi Đại Học. Vậy nếu chỉ học tập ở trường, lớp thì liệu có thật sự đã đủ kiến thức và kĩ năng? Với mong muốn giúp đỡ bạn vững vàng hơn để bước vào mùa thi đại học, trường THPT Lê Hồng Phong sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số trung tâm luyện thi môn Hóa Học tại Hà Nội có chất lượng đào tạo uy tín, được đánh giá cao, cùng xem ngay nhé!

Trung Tâm Luyện Thi Môn Hóa Học Uy Tín Tại Hà Nội

1. Thầy Vũ Khắc Ngọc

Thầy Vũ Khắc Ngọc là một trong những giáo viên luyện thi môn Hóa Học rất “hot” tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện nay thầy đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thầy được nhiều học trò biết đến bởi phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Điều đó sẽ giúp các bạn hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và sâu sắc nhất. không chỉ vậy, thầy Ngọc còn hướng dẫn các học trò nhiều “mẹo hay” khi làm bài, đây là những bí quyết giúp các bạn có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Bên cạnh việc giảng dạy, thầy đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học. Cuối cùng mình xin được bật mí thủ khoa 30 điểm của ĐH Bách khoa năm 2013 Nguyễn Thành Trung cũng từng là một trong những học sinh của thầy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng A1601, chung cư Lilama, 124 Minh Khai, Hai bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0985052510

Link học online: hocmai.vn/giao-vien/90/thay-vu-khac-ngoc.html

Facebook: www.facebook.com/thayvukhacngoc/

2. Luyện thi môn Hóa Học thầy Lê Phạm Thành

Tốt nghiệp hệ cử nhân chất lượng cao khoa Hóa học và thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hóa lý của ĐH Sư phạm Hà Nội, thầy Lê Phạm Thành đã trở thành cái tên được rất nhiều học sinh nhắc đến. Nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn khiến các học trò yêu quý bởi những bài giảng thú vị, hấp dẫn, và tính cách vui vẻ, điềm đạm.

Không chỉ nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn là tác giả và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách tham khảo như:

  • Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải Bài tập Hóa học lớp 11 (gồm sách dành ban cơ bản và ban nâng cao)
  • Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học, Phương pháp mới giải nhanh các bài toán Hóa học THPT
  • 16 phương pháp và kĩ thuật giải nhanh bài tập trắc nghiệm môn Hóa học
  • Hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Hóa học THPT theo cấu trúc đề thi tuyển sinh
  • Phương pháp giải các dạng bài tập chọn lọc Hóa học 12.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ lớp học: Số nhà 11 – Ngách 98 – Ngõ 72 – Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội (hỏi Nhà thờ Họ Vũ Viết – Khương Thượng)

Điện thoại: 0976.053.496

Email: thanh.lepham@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thanh.lepham

Group: https://www.facebook.com/groups/hochoacungthaylephamthanh/

3. Luyện thi Đức Phú

Trung tâm Đức Phú là trung tâm luyện thi môn Hóa Học tại Hà Nội có trên 10 năm thành lập chuyên dạy học chất lượng cao với đội ngũ giảng viên uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm dạy trong trường Chuyên Sư phạm, Trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.

trung tâm ôn luyện đại học

Tiêu chí: Tập trung vào chất lượng hơn là số lượng, Trung tâm cung cấp lớp học ít học sinh với trang thiết bị hiện đại, để giúp thầy và trò đều cảm nhận được dịch vụ học tập tốt nhất!

Trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi đối với các bạn học sinh cấp 3 và ôn thi đại học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở: Số 2, Ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://www.trungtamducphu.edu.vn/

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/ducphuedu/

Số điện thoại: 024 6681 0686.

4. Trung tâm luyện thi môn Hóa Học Hà Đông

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông là một trung tâm mà bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm ôn thi nhiều năm cùng các tài liệu ôn thi chất lượng do các thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, địa chỉ này đã nhiều năm liền được đánh giá là trung tâm luyện thi môn Hóa uy tín tại Hà Đông vì có tỉ lệ học sinh đỗ nhiều.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở: Số 72 đường Bà Triệu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Website: http://luyenthihadong.com.vn/

Số điện thoại: 0396.871.738 – 0912.731.339

5. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long đã trở thành địa chỉ thân thuộc của biết bao học sinh Hà Nội đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào đại học thành hiện thực.

Với 20 năm kinh nghiệm, đã cùng 20 thế hệ học sinh hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn, có thể nói Trung tâm là một “nền móng” vững chắc giúp các em luyện thi có thành tích cao nhất. Trung tâm có luyện thi nhiều môn khác nhau, đặc biệt là môn Hóa được nhiều học sinh chọn học nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở: Số 44, Ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hà Nội.

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/bdvhthanglong

Website: http://thanglongstudy.com/

Số điện thoại: 091 658 08 78.

6. Trung tâm luyện thi Edumart

Trung tâm Edusmart là trung tâm luyện thi môn Hóa tại Hà Nội được rất nhiều sự tham gia của các em học sinh. Trung tâm đào tạo với những phương pháp khoa học, phù hợp, rõ ràng, đã giúp hàng nghìn em học sinh đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

lớp luyện thi đại học tại Hà Nội

Trung tâm xây dựng cơ sở trên mô hình chuyên biệt, tập trung vào các lớp luyện thi Toán cho các em từ lớp 8, 9, 10, 11, 12.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở: Số 440 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: https://edusmart.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/edusmart.vn/

Số điện thoại: 097 926 37 59.

7. Trí Việt HTC

Trí Việt HTC – Trung tâm luyện thi chất lượng ở Hà Nội hơn 20 năm là địa chỉ uy tín hàng đầu về lĩnh vực Luyện thi, đặc biệt là luyện thi vào 10 và luyện thi Đại học. Đây là một trung tâm luyện thi môn Hóa tại Hà Nội cực kỳ lý tưởng đối với nhiều bạn học sinh.

Khi đến với HTC, HS luôn được:

  • Test trình độ MIỄN PHÍ
  • Tư vấn lộ trình học, định hướng chọn khối học phù hợp dựa trên thế mạnh của HS.
  • Tặng học bổng 1 TRIỆU đồng dành cho HS đạt điểm test đầu vào từ 9đ trở lên.
  • Trải nghiệm 02 buổi học thử.
  • Hỗ trợ các buổi học phụ đạo MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở:Cơ sở 1 : 234 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.Cơ sở 2 : 987 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội.Cơ sở 3 : 10 Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội.

Website: https://luyenthihanoi.edu.vn/videos/cam-nhan-cua-hoc-sinh-khi-hoc-tai-trung-tam-luyen-thi-tri-viet-htc

Số điện thoại: 0914.85.99.86.

8. Trung tâm luyện thi Hoa Xương Rồng

Trung tâm luyện thi môn Hóa Học Hoa Xương Rồng là trung tâm được thành lập và phát triển không ngừng từ 2014 đến nay, Hoa Xương Rồng là trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Hà Nội được tin tưởng bởi hơn 5000 phụ huynh học sinh.

Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho các gia đình cũng như xã hội, vấn đề chất lượng đầu ra luôn được kiểm soát chặt chẽ và đặt lên hàng đầu. Quý phụ huynh luôn tin tưởng, an tâm khi gửi gắm con em mình, học sinh luôn hứng khởi và tiến bộ không ngừng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở:
Cơ sở 1: 157 Pháo Đài Láng – Đống Đa – HN
Cơ sở 2: 46 Ngõ Hòa Bình 7 – Minh Khai – HN
Cơ sở 3: 52 Bồ Đề – Long Biên – HN
Cơ sở 4: Số 4 Hàm nghi – HN
Cơ sở 5: 75 Tam Trinh – HN

Website: https://luyenthidiem10.vn/luyen-thi-dai-hoc

Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthidiem10.vn

Số điện thoại: 0399820399.

9. 5 STAR

Trung tâm luyện thi 5 Star là trung tâm không còn xa lạ với học viên tại Hà Nội. Trung tâm là nơi ôn luyện môn Hóa uy tín và chất lượng không kém những trung tâm khác tại Hà Nội. Tại đây, học viên có thể học offline hoặc online tùy ý.

Luyện Thi Đại Học Uy Tín Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ trụ sở:
Số 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số 4C8 ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Website: https://online.5star.edu.vn/

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/5star.edu.vn/

Số điện thoại: 096 227 40 10.

10. Gia sư Hà Thành

Gia sư Hà Thành là một trong những trung tâm gia sư luyện thi môn Hóa Học chuyên nghiệp, uy tín ở Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trung tâm đã xác định sứ mệnh là nâng tầm tri thức Việt. Sau thời gian dài hoạt động, trung tâm trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ gia sư môn Hóa của trung tâm được kiểm tra trình độ và kiến thức trước khi nhận lớp. Với gia sư là giảng viên, giáo viên, trung tâm yêu cầu bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Hóa hoặc sư phạm Hóa. Trường hợp gia sư là sinh viên phải theo học các chuyên ngành liên quan, kết quả học tập từ mức giỏi trở lên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0869 99 0799

Website: giasuhathanh.edu.vn

Lời kết

Trên đây là Top 10 trung tâm luyện thi môn Hóa Học uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà trường cấp 3 Lê Hồng Phong vừa cập nhật. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích và tìm được cho mình một trung tâm luyện thi môn vật lý tại Hà Nội phù hợp nhất nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi!

5/5 - (2 bình chọn)
CLOSE
CLOSE