Top 15 Trung Tâm Gia Sư Quận Thanh Xuân Uy Tín Dạy Hiệu Quả

13/07/2023 - admin

Học ở trường đôi khi còn chưa đủ đối với các bạn học sinh, nhu cầu cần đến gia sư cho con em mình ngày càng cao và rất được các phụ huynh quan tâm. Trung tâm gia sư là cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với gia đình học sinh, giúp cho hai bên hợp tác được dễ dàng, thuận tiện hơn. Nếu bạn đang sinh sống tại quận Thanh Xuân, bài viết này trường THPT Lê Hồng Phong sẽ giới thiệu đến bạn top 15 trung tâm gia sư quận Thanh Xuân uy tín và dạy hiệu quả nhất, cùng xem ngay nhé!

Trung tâm gia sư quận Thanh Xuân Hà Nội

Bảng giá gia sư quận Thanh Xuân mới nhất năm 2023

Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy chi phí gia sư tại quận Thanh Xuân so với các quận, huyện khác ở Hà Nội khá tương đồng. Ngoài ra, mỗi trung tâm đều đưa ra cùng một mức học phí theo từng cấp học và môn học, sự chênh lệch chủ yếu giữa việc thuê giáo viên hay sinh viên.

Dưới đây là bảng giá gia sư chi tiết mà trường Lê Hồng Phong đã tổng hợp và thu thập được, kính mời quý phụ huynh, học sinh tại Thanh Xuân tham khảo.

HỌC PHÍ GIÁ THUÊ GIA SƯ QUẬN THANH XUÂN

Lớp học Sinh viên Giáo viên
Lớp 1, 2, 3, 4, 5 120.000 – 150.000 220.000 – 250.000
Lớp 6, 7, 8, 9 120.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Ôn thi lớp 9 lên 10 120.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Ôn thi lớp 9 lên 10 chuyên 200.000 300.000 – 400.000
Lớp 10, 11 120.000 – 180.000 250.000 – 300.000
Lớp 12 ôn thi đại học 150.000 – 180.000 250.000 – 400.000
Toán Tiếng Anh 180.000 – 250.000 350.000 – 500.000

Các trung tâm gia sư quận Thanh Xuân chất lượng giảng dạy tốt

Với số lượng sinh viên nhiều và nhu cầu học tập cao nên nhu cầu gia sư tại quận Thanh Xuân rất cao. Sau đây là top trung tâm chuyên cung cấp gia sư uy tín nhất tại quận Thanh Xuân, những cầu nối tốt nhất giữa Gia Sư & Phụ Huynh:

1. Trung tâm gia sư Thanh Xuân

 • Địa chỉ: Số 7 ngõ 1 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Facebook: giasuthanhxuan.edu.vn

Gia sư Thanh Xuân có chính sách học phí hợp lý, được nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, trung tâm không có chính sách học ghép nhóm và dạy kết hợp nhiều môn nên cũng gây tạo gây nên nhiều hạn chế đối với những gia đình không có điều kiện kinh tế khá giả.

2. Trung tâm gia sư Mola

 • Website: mola.vn
 • Số điện thoại: 0979484817 & 02462924183

Trung tâm gia sư Mola hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ gia sư tại quận Hoàng Mai. Sứ mệnh của Mola là “Nâng tầm chất lượng giáo dục”. Trung tâm đã giúp hàng ngàn các bạn học sinh chinh phục ước mơ, mục tiêu về điểm số.

trung tâm gia sư uy tín chất lượng

Đặc biệt là các kỳ thi quan trọng: kỳ thi cấp 3, đại học, thi chuyên căng thẳng, áp lực. Đến với Mola, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư dạy kèm từ cấp 1 đến cấp 3.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn khuyến khích bố mẹ đưa ra những yêu cầu cụ thể, chi tiết. Cụ thể như trình độ học vấn, kinh nghiệm giảng dạy hay địa chỉ gia sư. Điều này giúp trung tâm dễ dàng lựa chọn gia sư có mức độ phù hợp cao nhất.

3. Gia sư VNIT

 • Website: giasuvnit.com
 • Điện thoại: 0978 192 523

Gia sư VNIT mới hoạt động thời gian gần đây nhưng đã tạo dựng chỗ đứng và thương hiệu riêng, được nhiều phụ huynh, học sinh ở quận Thanh Xuân tin tưởng.

Trung tâm tuyển chọn gia sư đảm bảo về chuyên môn, đạo đức và tác phong sư phạm, bao gồm: Giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi tại các trường đại học danh tiếng như Bách Khoa, Sư phạm, Y, Dược, Ngoại Thương, Quốc Gia,…

Hơn nữa, mỗi gia sư đều có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, luôn chuẩn bị tài liệu, giáo án phù hợp với từng đối tượng học sinh. Vậy nên, quý phụ huynh cần hỗ trợ con mình ở bất cứ môn học hay trình độ nào thì gia sư VNIT là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

4. Gia sư Trí Tuệ 24h

 • Website: tritue24h.com
 • Điện thoại: 0979484817

Trí Tuệ 24h là một trong những trung tâm có đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng. Gia sư đạt tiêu chuẩn khắt khe về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng giảng dạy. Ngoài ra, thái độ trách nhiệm và kỹ năng chuyên môn là hai yếu tố quan trọng nhất.

Chính sự chuyên nghiệp của đội ngũ đã tạo nên sự tin tưởng, hài lòng của phụ huynh. Nhiều học sinh ôn thi đại học đạt 25 điểm trở lên. Các bạn thi đỗ vào những trường đại học top đầu như Ngoại Thương, Bách Khoa, Ngoại Giao….

5. Gia sư Thầy Quang

 • Website: giasuhanoi.vn
 • Điện thoại: 0989 850 625

Gia sư Thầy Quang là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Thanh Xuân cũng như Thành phố Hà Nội. Bởi thầy Quang đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, biết tổ chức hoạt động và quản lý nhân sự nhằm mang đến hiệu quả công việc tối đa.

Trung tâm nhận kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiểu học, Tiếng Anh từ lớp 1 đến 12, luyện thi chuyển cấp II, III và đại học.

Đội ngũ giáo viên, sinh viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, đáp ứng bốn tiêu chí: Kinh nghiệm, chuyên môn, đạo đức và kỹ năng sư phạm. Chính vì vậy, hợp tác gia sư Thầy Quang sẽ đảm bảo con bạn tiếp thu tốt, nâng tầm tư duy để giải quyết mọi vấn đề.

6. Trung tâm gia sư Vạn Hoa

 • Website: giasuvanhoa.edu.vn
 • Số điện thoại: 0869290669.

Vạn Hoa được thành lập bởi đội ngũ giáo viên chuyên trường THPT Hà Nội. Trung tâm luôn cam kết “Chất lượng là danh dự”. Điều này thể hiện bơi uy tín và chất lượng của đội ngũ gia sư. Trung tâm thường có những bài kiểm tra chuyên môn, bằng cấp gia sư nghiêm ngặt.

Học thêm cùng gia sư tại nhà hiệu quả cao

Bên cạnh đó, trung tâm còn bồi dưỡng nghiệp vụ, tư cách đạo đức, kỹ năng mền cho gia sư. Từ đó, gia sư sẽ nhận lớp học đúng với khả năng của bản thân. Ngoài ra, điều này cũng đồng thời đáp ứng nhu cầu, mong muốn của phụ huynh.

7. Gia sư Hà Minh

 • Website: fb/trungtamgiasuhaminh
 • Số điện thoại: 098 251 0771

Đây là một thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực gia sư và được nhiều phụ huynh, học sinh ở quận Thanh Xuân tin tưởng lựa chọn.

Cũng bởi thầy Hà giàu kinh nghiệm trực tiếp quản lý, đội ngũ gia sư gồm hàng nghìn giáo viên, sinh viên giỏi từ các trường đại học Bách khoa, Dược, Y, Ngoại Thương, KHTN, Xây dựng,… đáp ứng chuyên môn và nghiệp vụ cao.

Trung tâm không chỉ giúp các em học tốt mà còn bộc lộ hết khả năng ở nhiều lĩnh vực nhau như Công nghệ thông tin, Hội họa, Nghệ thuật, Điện ảnh, Cờ vua… Chính vì vậy, phụ huynh có thêm giải pháp bồi dưỡng năng khiếu để con mình phát triển toàn diện và thành công hơn.

8. Gia sư Đức Minh

 • Website: giasuducminh.com
 • Số điện thoại: 0913 876 686 – 0965 876 686

Gia sư Đức Minh được xếp vào một trong những đơn vị cung cấp gia sư chất lượng cao ở quận Thanh Xuân. Họ đã tạo dựng uy tín vững chắc và hợp tác hiệu quả với gia đình học sinh, giáo viên cũng như sinh viên nhận lớp.

Quản lý và nhân viên của trung tâm rất nhiệt tình, niềm nở là yếu tố quan trọng giúp mọi người an tâm suốt quá trình làm việc. Khi tham gia khóa đào tạo tại gia sư Đức Minh, con bạn sẽ học thử 2 buổi miễn phí, dễ dàng lấy lại kiến thức bị hổng sau 10 buổi học.

Ngoài ra, phụ huynh, học sinh còn được tư vấn về tuyển sinh đại học, hướng dẫn đăng kí hồ sơ dự thi, thông tin điểm chuẩn các trường và đổi ngay gia sư khác nếu không phù hợp.

9. Gia sư Sao Việt

 • Website: giasuchuyen.com
 • Điện thoại: 0978 467 919

Gia sư Sao Việt đã hoạt động hơn 5 năm và khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng đối với phụ huynh, học sinh ở quận Thanh Xuân.

Gia sư Sao Việt có những đặc điểm nổi bật để các bậc phụ huynh lưu nhớ, bao gồm:

 • Kiểm duyệt thông tin về gia sư chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
 • Gia sư phải đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm.
 • Sinh viên, giáo viên từ trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội, điểm thi đầu vào 23 trở lên.
 • Tư vấn giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của con mình.
 • Gia sư sẽ dành buổi đầu tiên để kiểm tra năng lực của học sinh để đưa ra phương pháp dạy tối ưu.

10. Gia sư GrowGreen

 • Website: growgreen.edu.vn
 • Số điện thoại: 0967 666 640

Gia sư GrowGreen chính thức hoạt động được hơn 3 năm nhưng đã tạo dựng thương hiệu và niềm tin lớn cho cộng đồng. Điều này thể hiện qua những đánh giá tích của phụ huynh, giáo viên và sinh viên từng hợp tác với GrowGreen.

Gia sư tại nhà tại hà nội chuyên môn cao

Quản lý và nhân viên tại đây vô cùng nhiệt huyết, phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, quá trình tuyển chọn đội ngũ gia sư kĩ lưỡng, đáp ứng cả về chuyên môn, phương pháp giảng dạy sẽ giúp con bạn thêm tự tin và tiếp thu kiến thức hiệu quả. Vậy nên, GrowGreen xứng đáng góp mặt trong danh sách 10 trung tâm gia sư quận Thanh Xuân uy tín nhất.

11. Gia sư Quốc Tử Giám

 • Website: giasusuphamtainha.com
 • Số điện thoại: 0383.070.388

Gia sư Quốc Tử Giám cung cấp gia sư tại khu vực Thanh Xuân vài năm gần đây nhưng đã tạo niền tin lớn với khách hàng.

Phương châm hoạt động “Mang đến trải nghiệm học tập hoàn hảo” họ quy tụ nhiều giáo viên kinh nghiệm, đang công tác ở trường Tiểu học, THCS, THPT danh tiếng và hàng nghìn sinh viên giỏi từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Song song với đó là quá trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho gia sư nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Hơn nữa, trung tâm còn áp dụng chính sách tư vấn, học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí và đổi ngay gia sư nếu không phù hợp nên quý phụ huynh, học sinh quận Thanh Xuân có thể yên tâm.

12. Gia sư Nhật Minh

 • Website: giasunhatminh.vn
 • Điện thoại: 0968 974 858

Gia sư Nhật Minh là một trung tâm gia sư uy tín quận Thanh Xuân. Với mục tiêu đem lại kiến thức bổ ích cho học sinh, họ đã chứng minh sự thành công không phải do yếu tốt may mắn.

Quản lý và nhân viên ở đây luôn nỗ lực, quyết tâm cao để làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất, qua đó giúp học trò đạt kết quả học tập vượt trội. Ngoài ra, gia sư Nhật Minh còn áp dụng chính sách cho nợ 50% – 100%, phí nhận lớp hấp dẫn khoảng 30% – 45% tháng lương đầu nhằm thu hút giáo viên, sinh viên giỏi hợp tác.

Do vậy, trung tâm dễ dàng tuyển chọn và cung cấp gia sư đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, học sinh tại quận Thanh Xuân.

13. Gia Sư Việt

 • Website: https://giasuviet.com.vn/
 • Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800

Gia Sư Việt chính thức hoạt động năm 2013, chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong danh sách này bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và là địa chỉ duy nhất được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền.

học cùng gia sư tại nhà

Thầy giáo Nguyễn Vương Quyền là giám đốc trung tâm kiêm phụ trách đào tạo, luôn tận tụy nhằm hỗ trợ tối đa cho cả phụ huynh và đội ngũ gia sư quận Thanh Xuân.

14. Gia sư Bảo Anh

 • Website: giasubaoanh.com.vn
 • Số điện thoại: 0979 271 260

Gia sư Bảo Anh đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình, đảm bảo quyền lợi chính đáng của phụ huynh và đội ngũ gia sư.

Cụ thể là: Sau 2 buổi dạy đầu tiên nếu giáo viên/ sinh viên không phù hợp với học sinh, trung tâm sẽ hoàn trả tiền lệ phí giao dịch hoặc chuyển sang dạy lớp khác tương đương và gia đình cũng không phải thanh toán khoản phí nào cho bạn gia sư, 2 buổi đó coi như học thử.

Còn nếu giáo viên/ sinh viên dạy tốt, phụ huynh cảm thấy ưng ý và muốn thuê lâu dài thì 2 buổi đầu vẫn tính vào lương cuối tháng cho người dạy bình thường.

15. Gia sư Thăng Long

 • Web: giasusupham.com.vn
 • SĐT: 0988.718.712

Gia Sư Thăng Long là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Thăng Long có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.

Lợi ích khi thuê gia sư tại nhà cho con

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều phụ huynh lại sốt sắng tìm thuê gia sư cho con em mình đến vậy. Dưới đây là một số lợi ích khi thuê gia sư quận Thanh Xuân tại nhà cho con:

Lợi ích khi thuê gia sư tại nhà cho con

1. An toàn, tiết kiệm thời gian

Con bạn không phải di chuyển đến lớp học thêm mà gia sư quận Thanh Xuân sẽ qua dạy trực tiếp. Nhờ vậy con tiết kiệm thời gian, công sức và tập trung tối đa cho việc học hành.

Ngoài ra, nếu gia đình bận đột xuất có thể thay đổi thời khóa biểu linh hoạt, tránh bị mất bài học quan trọng như lớp nhóm thường cố định lịch. Hơn hết, cả phụ huynh và học sinh đều giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông như tắc đường, hỏng xe, tai nạn…

2. Phương pháp học tập tối ưu

Hình thức gia sư 1 kèm 1 tương tác giữa thầy với trò rất gần gũi, giúp các em tự tin hơn và thoải mái trao đổi mọi vấn đề. Tất nhiên mỗi học sinh có những ưu, nhược điểm riêng và không bạn nào giống nhau cả.

Chính vì thế, gia sư quận Thanh Xuân sẽ dựa vào năng lực của con bạn rồi chuẩn bị bài giảng phù hợp nhất. Chẳng hạn như học sinh yếu, kém củng cố kiến thức căn bản để dần tiến bộ, học sinh khá, giỏi được tăng cường nhiều bài tập khó và nâng cao.

3. Giúp con luyện thi hiệu quả

Học sinh lớp 5, 9 và 12 gặp nhiều khó khăn bởi vừa lo tổng kết cuối năm lại còn chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp hoặc đại học. Vậy làm sao hoàn thành nhiệm vụ nặng nề đó?

Chắc chắn không thể thiếu ý chí quyết tâm ở chính các em và sự đồng hành của đội ngũ gia sư giỏi tại quận Thanh Xuân. Họ đảm bảo hỗ trợ con bạn ôn luyện từng chuyên đề, rèn kĩ năng làm bài thi tự luận, trắc nghiệm và phương pháp giải nhanh, chính xác.

Tiêu chí đánh giá gia sư giỏi, chuyên môn cao tại quận Thanh Xuân

Không phải gia sư nào cũng có chuyên môn cao và kỹ năng truyền tải kiến thức tốt. Dựa vào các tiêu chí này, phụ huynh sẽ đánh giá và tìm được gia sư phù hợp nhất cho con em mình.

Tiêu chí đánh giá gia sư giỏi, chuyên môn cao

1. Thấu hiểu tâm lý học sinh

Điều quan trọng để gia sư tại quận Thanh Xuân gắn bó lâu dài và hoàn thành tốt nhiệm vụ đó là thấu hiểu học sinh. Bởi họ đóng vai trò như người bạn đồng hành giúp đỡ con bạn trong học tập và chia sẻ kinh nghiệm sống. Hơn nữa, gia sư nắm được mong muốn, tâm tư nguyện vọng của con rồi đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Chẳng hạn như các con ưa nịnh, nhẹ nhàng trót mắc lỗi nhỏ mà gia sư chưa tìm hiểu nguyên nhân đã vội quát mắng hoặc dọa mách phụ huynh sẽ phản tác dụng. Ngoài ra, họ biết tạo không gian học tập vui vẻ, thoải mái giúp con dễ dàng tiếp thu kiến thức.

2. Trách nhiệm công việc cao

Phụ huynh hãy loại ngay gia sư hay đến muộn giờ, nghỉ đột xuất không lý do hoặc kèm cặp qua loa chỉ để lấy lương cuối tháng. Những người đó chẳng giúp ích gì, thậm chí là tấm gương xấu ảnh hưởng tới con bạn.

Bên cạnh tư cách đạo đức tốt, tính kỉ luật thì gia sư phải thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, bao gồm: Chuẩn bị giáo án kỹ lưỡng trước khi đi dạy, báo cáo đầy đủ tình hình học tập của con cho phụ huynh, như vậy họ mới kiên trì vượt khó.

Cho dù bé lười học, ương bướng khiến gia sư gặp rắc rối, nhưng với sự nhiệt huyết họ sẽ khuyên bảo và rèn giũa con vào nền nếp.

3. Trình độ chuyên môn vững

Đây là yêu cầu tất yếu đối với người gia sư quận Thanh Xuân, bởi muốn Trò tiến bộ thì Thầy phải vững vàng trước mọi tình huống. Chẳng hạn, học sinh muốn mở rộng, nâng cao kiến thức Tiếng Anh để luyện thi chứng chỉ Ielts, hiển nhiên gia sư năng lực vượt trội mới đáp ứng được.

Chính vì vậy, tùy mục đích học tập của con mình mà phụ huynh cân nhắc thấu đáo, lưu ý không phải lúc nào thuê giáo viên cũng hiệu quả hơn sinh viên. Mặt khác, anh chị nên chọn gia sư theo thế mạnh và sở trường chuyên môn, ví dụ sinh viên trường Đại học Bách khoa dạy kèm Toán, Lý, Hóa cấp II, III rất phù hợp.

4. Giàu kinh nghiệm giảng dạy

Gia sư cần áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, sáng tạo mới giúp học trò lĩnh hội kiến thức thuận lợi. Một sinh viên xuất sắc chưa chắc khiến con giỏi theo, nhưng nếu họ chuẩn bị giáo án kĩ, giảng dạy đúng trọng tâm đảm bảo con tiếp thu tốt.

Những điều trên chỉ có ở gia sư giàu kinh nghiệm, họ tính toán lộ trình thích hợp với từng đối tượng học sinh. Chẳng hạn con học lớp 6 đang mất gốc Toán, gia sư lại tập trung vào phần chứng minh biểu thức Đại số, rồi nói thao thao bất tuyệt thì làm sao bé hiểu bài. Vì thế quý phụ huynh tại quận Thanh Xuân hết sức lưu ý trong quá trình tuyển gia sư.

Lời kết

Gia sư sẽ là người đồng hành với học sinh trong quá trình học tập, nhằm giúp các em cải thiện thành tích và nâng cao kiến thức. Do đó, bậc cha mẹ nên thận trọng hơn trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn gia sư cho con. Hy vọng với top trung tâm gia sư quận Thanh Xuân mà trường Lê Hồng Phong chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho phụ huynh. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi các bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)