Top 12 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cho Học Sinh Tốt Nhất Tại Hà Nội

30/03/2024 - admin

Ngôn ngữ Hàn đang dần trở nên phổ biến và là ngôn ngữ mà nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn làm ngôn ngữ thứ hai. Nếu bạn cũng yêu mến vẻ đẹp văn hóa, đam mê với ngôn ngữ Hàn Quốc. Bạn là học sinh cấp 3, bạn đã có định hướng được về ngôn ngữ Hàn Quốc hoặc dự định đi du học? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của trường THPT Lê Hồng Phong để tìm hiểu top 12 trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tốt nhất tại Hà Nội nhé!

Trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tại Hà Nội
Trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tại Hà Nội

The Korean School

The Korean School được biết đến là một trong những cơ sở trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với nghề cùng với những hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tiện nghi. Giúp học viên khám phá và nâng cao được khả năng ngoại ngữ của bản thân đồng thời đảm bảo đầu ra chất lượng, đạt đầy đủ các kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0936 346 595

– Website: https://www.thekoreanschool.com/

Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL
Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

Nếu bạn đang phân vân giữa các trung tâm dạy ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội. Thì Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL là một lựa chọn hoàn toàn không tồi. Học viên sau khi hoàn thành các kháo học tại trung tâm có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, áp dụng những kiến thức đã học vào trong học tập và làm việc. Đừng ngần ngại gì mà hãy ghi chú lại ngay địa chỉ trung tâm này nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 1900 986 846

– Website: http://trungtamtienghan.edu.vn/

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc hay còn gọi là Du Học DK được thành lập tại Việt Nam hơn 10 năm. Đây là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học uy tín, giúp nhiều bạn sinh viên thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi.

Ngoài các khóa học vỡ lòng và sơ cấp, DK còn thiết kế chương trình học dành riêng cho nhóm học viên theo từng cấp độ. Trung tâm luôn tăng cường việc giảng dạy 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Mỗi học viên DK đều nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên có trình độ tiếng Hàn cao siêu, từng du học và làm việc tại Hàn Quốc. Không chỉ dạy học, DK còn dành nhiều nỗ lực để mang nét đẹp văn hóa Hàn đến Việt Nam. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ việc làm cho các bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Điện thoại: 0243 224 2646.

– Website: dkduhoc.vn

Trung tâm Sejong

Trung tâm Sejong
Trung tâm Sejong

Nhắc đến trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín, chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay thì không thể quên Trung tâm Sejong, là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm đã giúp hơn hàng ngàn bạn học viên từ con số 0 tròn trĩnh trở thành những chuyên gia tiếng Hàn, có thể giao tiếp tốt và phát âm như người bản xứ.

Đến học tại Sejong, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên người Hàn và người Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp, cùng với đó là sự thân thiện, cởi mở với các bạn học viên. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được bộ giáo trình tùy thuộc vào trình độ của bạn, giáo trình được biên soạn một cách khá chi tiết, dễ hiểu, giúp bạn nắm vững từ vựng và ngữ pháp tốt nhất. Ngoài ra, các bạn còn sẽ được các giáo viên người Hàn Quốc tìm hiểu về văn hóa, con người tại xứ sở Kim Chi.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: 49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3944 5981

– Facebook: facebook.com/TrungtamSejongKCCVN

– Website: vietnam.korean-culture.org

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tại Hà Nội tốt thì không thể bỏ qua trung tâm ngoại ngữ Phương Đông. Các khóa học tiếng Hàn ở đây rất đa dạng, phù hợp với những mục tiêu của từng học viên. Chẳng hạn như khóa học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn Topik cho cô dâu hay tiếng Hàn dành cho xuất khẩu lao động,… Không những thế, nơi đây còn có nhiều lớp tiếng Hàn dành riêng cho các doanh nghiệp.

Tại đây, bạn sẽ được học với nhiều giáo viên không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn vô cùng nhiệt tình, tận tâm. Không những thế, ngoài tiếng Hàn, Phương Đông còn giảng dạy thêm rất nhiều ngoại ngữ khác như tiếng Anh, Trung, Nhật, hay tiếng Đức,… cho bạn thoải mái lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 4 dãy B4 – Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, quận Hà Nội.

– Điện thoại: 0243.224.2937.

– Website: https://ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc/

Trung Tâm Tiếng Hàn TOP

Trung Tâm Tiếng Hàn TOP
Trung Tâm Tiếng Hàn TOP

Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원 là một trong những cơ sở dạy ngôn ngữ Hàn mà bạn không nên bỏ qua tại khu vực thủ đô. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình đầy đủ ngay từ khi bắt đầu. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Kết hợp với việc giảng dạy bằng giáo trình quốc tế từ đại học Seoul đảm bảo cho học viên đạt chuẩn đầu ra.

Thông tin liên hệ: 

– Địa chỉ: Số 12A ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 0243 7836 521

– Website: https://www.facebook.com/trungtamtop/

Trung tâm tiếng Hàn tại Đại học Ngoại Thương

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Hàn nằm trong khuôn viên của trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, với mức học phí không mềm chút nào nhưng bù lại các chương trình ưu đãi học phí diễn ra thường xuyên hơn.

Nhà trường có chất lượng đào tạo được đánh giá là hàng đầu tại khu vực, thu hút khá đông học viên theo học. Giáo trình được sử dụng tại đây là cuốn FunFun Korea giúp học viên thoải mái trong học tập và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: P1007 nhà A, đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Q Đống Đa

– Điện thoại: 0989 985 810

– Email: trungtamhanquoc.ftu@gmail.com

– Website: tienghan.ieit.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Trung tâm tiếng Hàn IEDU
Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Nổi tiếng với chất lượng giảng dạy được đánh giá rất cao, IEDU hiện là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tại Hà Nội nên theo học. Khi đăng ký tham gia khóa học tại IEDU, các bạn sẽ được trải nghiệm chương trình giảng dạy ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế của trung tâm.

Các bạn sẽ được học theo giáo trình do chính các giáo viên của trung tâm biên soạn, duy nhất chỉ có tại IEDU. Đảm bảo đầy đủ kiến thức, cùng với đó là cách trình bày, diễn giải vô cùng dễ hiểu, sẽ giúp các bạn sử dụng thuần phục các mẫu câu thông dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Mỗi lớp học chỉ có rất ít học viên, do đó giúp tăng sự tương tác giữa học viên và giảng viên. Tăng thêm nhiều thời gian được kèm cặp, nâng cao khả năng phát triển và tiếp thu kiến thức của các bạn học viên. Nếu có câu hỏi gì, giảng viên sẽ giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn IEDU, Tầng 2, tòa nhà Báo Nông thôn ngày nay, ngõ 68, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 024 6675 1199 – 096 113 1155

– Facebook: facebook.com/IEDUlanguage

Trung tâm tiếng Hàn Viet – Edu

Trung tâm ngoại ngữ Viet-Edu cũng là trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tại Hà Nội đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng với chất lượng đào tạo và mức học phí tại đây. Tọa lạc tại trường đại học Ngoại Ngữ, tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn sinh viên của trường và cũng như cho những ai muốn học, đang sống gần đó.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: A3P2 Trường ĐH ngoại ngữ – ĐHQGHN. Số 1, Phạm Văn Đồng, Cầu giấy, HN.

– Điện thoại: 0985 8686 33 – 098.111.6319

– Facebook: facebook.com/TTNgoaiNguVietEdu/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang

Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang
Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang

Cơ sở tiếp theo được đề cập đến chính là Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang. Đây là trung tâm được rất nhiều đánh giá cao về độ ân cần của giảng viên. Giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo từ các trường Đại học nổi bật. Trung tâm còn đầu tư về cơ sở vật chất trang bị hiện đại tạo nên một môi trường học tập ngôn ngữ và văn hóa toàn diện, xây dựng nền tảng ngôn ngữ, các kỹ năng vững chắc.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: số 6 ngõ 16, Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 0437938268

– Website: https://vi-vn.facebook.com/tienghanwang/

Trung tâm tiếng Hàn Nam Seoul

Namseoul là trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ đào tạo thuộc hàng top tốt nhất. Tọa lạc tại tầng 7 của tòa nhà Hoa Đăng, bạn không chỉ được học tập tại một trung tâm hiện đại mà còn có cơ hội được ngắm nhìn khung cảnh thành phố từ vị trí cao.

Về mặt cơ sở vật chất thì được trang bị đầy đủ mọi vật dụng hỗ trợ cho việc học. Ngoài ra, trung tâm còn lấy gam màu xanh chủ đạo làm nền cho các bức tường, màu này được nhiều chuyên gia nhận xét là có thể giúp các bạn học viên trở nên tập trung, tăng khả năng ghi nhớ của bản thân.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại: 024 3225 2658

– Email: admin@unkduhoc.vn

– Website: hotroduhoc.com.vn

Trung tâm tiếng Hàn CFL

Một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh tại Hà Nội đáng tin cậy nhất, đó là trung tâm ngoại ngữ CFL. Trung tâm nằm trong khuôn viên trường của đại học Bác Khoa Hà Nội, nên là được rất nhiều bạn sinh viên của hệ thống đại học Hà Nội biết đến rất nhiều.

Trung tâm cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn từ cơ bản cho đến nâng cao, với các bài học được xây dựng sao cho phù hợp với trình độ của các bạn học viên. Trước khi vào học, các bạn có thể làm một bài test năng lực nhằm phân bạn vào lớp học phù hợp nhất.

Đặc biệt, trung tâm còn nhận việc xây dựng một hệ thống khóa học tiếng Hàn riêng biệt cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, đảm bảo sẽ giúp các bạn học viên có thể nắm vững kiến thức và giao tiếp thành thạo.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Tòa nhà C3B, 01 Đại Cồ Việt, Q Hai Bà Trưng

– Điện thoại: 0438 682 445 – 0436 231 425

– Email: info@cfl.edu.vn

– Website: cfl.edu.vn

Chọn được một trung tâm dạy tiếng Hàn cho học sinh vững chắc, tăng khả năng giao tiếp. Hy vọng qua 12 địa chỉ mà trường THPT Lê Hồng Phong đã thu thập, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn được nơi giáo dục và đào tạo mang lại hiệu quả.

Rate this post
CLOSE
CLOSE