Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 3 Tại Hà Nội

30/03/2024 - admin

Nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có giảng viên giỏi, liệu trình rõ ràng hiện được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho học tập và làm việc, hãy tham khảo top 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội trường THPT Lê Hồng Phong đã tổng hợp dưới đây.

Trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Được thành lập năm 1995, Apollo là trung tâm Anh ngữ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, trung tâm luôn mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất đến học viên. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội tốt nhất.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Hiện nay, Apollo có hơn 50 cơ sở tại những thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP.HCM. Apollo cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng quốc tế như:

– Tiếng Anh Trẻ em (3 – 16 tuổi).

– Tiếng Anh người lớn.

– Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh.

– Tiếng Anh luyện thi IELTS & TOEIC 500+.

– Tiếng Anh phát âm.

– Tiếng Anh doanh nghiệp.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Sở hữu hơn 150 cơ sở trên toàn quốc, đào tạo trên 1.000.000 học viên trong 15 năm hoạt động, trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo, cùng nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục là những thành tích ấn tượng giúp Ocean Edu trở thành hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048. Trở thành một trong những đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Chương trình đào tạo ở Ocean Edu khá đa dạng, phục vụ cho nhiều độ tuổi và nhu cầu học tập khác nhau. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập đạt chuẩn. Hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế linh động, đáp ứng yêu cầu của các hoạt động trong giờ học.

British Council – Hội đồng Anh

British Council - Hội đồng Anh
British Council – Hội đồng Anh

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế có hơn 100 trung tâm trên thế giới, đồng thời là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Không những thế, British Council còn là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội với nhiều khóa học chất lượng, là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội tốt nhất bạn có thể tham khảo.

Điểm mạnh của British Council chính là đội ngũ giảng viên nước ngoài, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ quốc tế uy tín về dạy học. Các khóa học tại British Council cũng khá đa dạng, dành cho nhiều độ tuổi khác nhau:

– Khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

– Khóa học tiếng Anh cho người lớn

– Luyện thi IELTS

– Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng là một điểm nổi bật khác của British Council. Ngoài ra British Council cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo cơ hội cho học viên rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh.

Tuy nhiên, học phí tại British Council tương đối cao khi so sánh với các trung tâm khác.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chính Minh với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc.

Bên cạnh đó Jaxtina cũng đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kĩ Năng 650- 900. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Học phí Jaxtina cũng vừa phải từ 4 triệu – 5.5 triệu /khóa.

Bạn có thể tìm hiểu các cơ sở Jaxtina tại các địa chỉ sau:

– Cơ sở 1: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 2, ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 5: Tầng 5, Khoa Quốc tế, Tòa nhà Thí nghiệm – Đại học Xây Dựng

– Cơ sở 6: Phòng Tuyển sinh, Viện Đào tạo liên tục, Đại học Bách Khoa – Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng

Trung tâm Anh ngữ Zim

Trong số các trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín thì Anh ngữ Zim cũng được nhiều người học đánh giá cao. Mặc dù đội ngũ giáo viên tại Zim 100% là người Việt nhưng các thầy cô đều có chuyên môn xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chứng chỉ 8.0 IELTS Overall trở lên.

Về phương pháp đào tạo, Zim áp dụng phương pháp 5 bước PUPIL: Perceiving (nhận thức) – Understanding (hiểu) – Practicing (luyện tập) – Intensifying (tăng cường) – Leaping (chuyển hóa).

Hiện, Anh ngữ Zim cung cấp các khóa học Tiếng Anh đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng, bao gồm:

  • Luyện thi IELTS
  • Luyện thi TOEIC
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Luyện thi VSTEP
  • Luyện thi PTE

Chi tiết thông tin về các khóa học các bạn có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội

Trung tâm giáo dục Quốc tế (International Education Center – IEC) là đơn vị giảng dạy chính quy quốc tế các bậc học Cử nhân và Thạc Sỹ của Trường đại học Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đảm nhiệm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các dự án cấp nhà nước và quốc tế.

Khi học tập tại IEC, bạn sẽ được cấp bằng Quốc Tế sau khi hoàn thành khóa học, bằng này được liên kết với Đại học nước ngoài, phù hợp với những người có nhu cầu du học hay làm việc trong môi trường quốc tế.

Không chỉ giảng dạy cho sinh viên trong trường, trung tâm cũng thường xuyên tuyển sinh khóa học cho các sinh viên ngoài trường, người đi làm, những người có nhu cầu cải thiện tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILA

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILA
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILA

ILA là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo Anh ngữ với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hơn 34 cơ sở tại các tỉnh thành phố trên khắp cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. ILA tự hào cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng xuất sắc như:

– Chương trình giảng dạy tiếng Anh giành cho trẻ em và người lớn.

– Chương trình luyện thi các kì thi quốc tế.

– Chương trình đào tạo giáo viên.

– Chương trình đào tạo doanh nghiệp.

– Trung tâm du học ILA.

IBest English Center

IBest English Center
IBest English Center

Được thành lập từ 2008, với mục đích nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, hỗ trợ học viên đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi như  IELTS, TOEIC… Trung tâm tiếng Anh IBEST đã và đang là địa chỉ được nhiều người tại Hà Nội tìm đến đăng ký học.

Thế mạnh của trung tâm là sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, đều có bằng CELTA, đến từ các nước bản xứ Anh, Mỹ, Úc… để hỗ trợ cho việc phát âm, giao tiếp tốt nhất. Mỗi lớp học sẽ được xây dựng trên mô hình 1 giảng viên và 10 – 14 học viên để dễ dàng giao tiếp, hỗ trợ nhau.

Mỗi phòng học sẽ được trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu, máy ghi âm… để phục vụ học tập. Giáo trình giảng dạy được IBEST nghiên cứu và thiết kế độc quyền, đem đến rất nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này còn thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra, giao tiếp trực tiếp, làm việc nhóm với nhau… để giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn theo sát từng học viên, từ đó có hướng kèm cặp và hỗ trợ phù hợp. Nếu bạn còn đang phân vân thì đây là một lựa chọn phù hợp cho những trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội tốt nhất đấy.

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English giảng dạy theo mô hình “Lazy English” độc đáo, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Trung tâm không chỉ cung cấp khóa học cho cá nhân, mà còn cho cả các doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện tiếng Anh cho nhân viên.

Theo đó, mô hình mà Wow English hướng tới là học viên trực tiếp nhập vai vào các tình huống thực tế, Multi-Sense – hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan cùng hệ thống các bài học ngắn cực kỳ dễ nhớ. Học viên trực tiếp thực hành hằng ngày ngay sau bài giảng của giáo viên.

Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp bởi các kiến thức đã được khắc sâu trong tiềm thức, tạo được thói quen thực hành hằng ngày. Wow English không sử dụng các giáo trình và bài tập nhàm chán mà đề cao tính thực tế hơn.

Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster
Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster nằm trong top đầu những trung tâm tiếng Anh Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với hơn 13 năm phát triển và hoạt động, Langmaster đã trở thành địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi muốn học giao tiếp.

Khi tham gia vào các khóa học tại Langmaster, học viên sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế. Các giáo viên tại Langmaster đều đạt 700 TOEIC hoặc 7.5 IELTS trở lên. Bên cạnh trình độ chuyên môn xuất sắc, các thầy cô của Langmaster còn ghi điểm bởi sự tận tâm và nhiệt huyết của mình.

Mặc dù là trung tâm chuyên về tiếng Anh giao tiếp, nhưng chương trình học của Langmaster tập trung giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Trung tâm ứng dụng phương pháp học hiện đại, hiệu quả như: phương pháp TPRS (siêu Phản xạ toàn thân), phương pháp NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy), phương pháp PBL (học theo dự án), và phương pháp ELC (học bằng trải nghiệm).

Trên đây là danh sách 10 trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 3 tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất mà trường THPT Lê Hồng Phong đã tổng hợp. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ học phù hợp với nguyện vọng và nhu cầu của bản thân.

Rate this post
CLOSE
CLOSE