TOP 20+ địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời đẹp nổi tiếng tại Hà Nội

17/01/2024 - admin

Bạn đang tìm kiếm những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời đẹp nổi tiếng tại Hà Nội để lưu lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên? Bạn muốn có những bức ảnh kỷ yếu độc đáo, sáng tạo và mang đậm phong cách của bạn và nhóm bạn? Hãy cùng trường THPT Lê Hồng Phong khám phá TOP 20+ địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời đẹp nổi tiếng tại Hà Nội trong bài viết này nhé!

1. Chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời tại Trường học

Trường học là nơi gắn bó với những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò, là nơi chứng kiến những bước chuyển mình của chúng ta, là nơi chứa đựng những cung bậc cảm xúc khó quên…

Chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời tại Trường học

Ảnh kỷ yếu là cách để chúng ta lưu giữ lại những khoảnh khắc ấy, để khi nhìn lại, chúng ta có thể cảm nhận được sự trưởng thành và thay đổi của bản thân. Vì vậy, trường học là lựa chọn tuyệt vời nhất cho địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội, nơi mà chúng ta đã và đang theo học.

Khi chụp ảnh kỷ yếu tại đây, các bạn sẽ có cơ hội khám phá những góc ẩn, những điểm độc đáo mà bạn chưa biết, để tạo nên những concept ảnh ấn tượng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn nhiều loại trang phục phù hợp với không gian trường học, như: áo dài, đồng phục, vest, sơ mi quần tây, áo cử nhân…

2. Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời đẹp – Văn miếu quốc tử giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm ở số 58 phố Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, là một địa điểm du lịch nổi tiếng với lịch sử văn hóa ngàn năm. Văn Miếu nằm ở vị trí trung tâm, gần 4 tuyến phố lớn của quận Đống Đa, là một khu di tích cổ kính, trang nghiêm, tĩnh mịch giữa lòng thủ đô.

Văn miếu quốc tử giám

Văn Miếu có quần thể rộng lớn, hình chữ nhật, diện tích 54,331m2, mang phong cách kiến trúc thời đầu nhà Nguyễn. Văn Miếu được bao quanh bởi 4 bức tường gạch vồ chắc chắn.

Văn Miếu Quốc Tử Giám là biểu tượng cho tinh thần hiếu học của dân tộc ta, là nơi ghi lại những dấu ấn của tuổi học trò. Với các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội, Văn Miếu là một địa điểm quen thuộc, độc đáo, và ý nghĩa.

Vì vậy, Văn Miếu Quốc Tử Giám là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội, để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Khi chụp ảnh kỷ yếu tại đây, các bạn cần chú ý một số điều sau:

2.1. Giá vé vào cổng

 • Người lớn: 30.000đ/ người
 • Học sinh cấp 1: Miễn phí vé vào cửa
 • Học sinh cấp 2: Miễn phí vé vào cửa
 • Học sinh cấp 3: 15.000đ/người

Giảm 50% giá vé cho các đối tượng sau:

 • Người bị khuyết tật nặng
 • Công dân Việt Nam từ 60 tuổi trở lên
 • Người dân ở các xã, huyện miền núi; vùng sâu, vùng xa
 • Người có công với cách mạng
 • Học sinh, sinh viên từ 15 tuổi trở lên

2.2. Thời gian mở cửa

Từ 7h30 – 18h, riêng tháng 11 đến tháng 3 vào mùa lạnh, văn miếu mở cửa từ 8h – 17h.

Tại đây các bạn nên chọn những trang phục hợp với không gian và lứa tuổi, để tạo nên những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng và đầy hoài niệm. Gợi ý concept chụp kỷ yếu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám: Concept cổ phục, áo dài, cử nhân, áo gấm xưa.

Lưu ý: để được giảm giá 50% vé vào chụp kỷ yếu cho các bạn học sinh cấp 1, 2, 3 cần có giấy giới thiệu của nhà trường hoặc thẻ, biển tên học sinh.

3. Chụp ảnh kỷ yếu tại Thành cổ loa Đông Anh Hà Nội

Thành Cổ Loa là một khu di tích cấp quốc gia, nằm ở xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Thành Cổ Loa có nhiều giá trị lịch sử và văn hóa dân tộc, cần được bảo tồn và tôn vinh.

Thành Cổ Loa cách trung tâm Hà Nội chỉ 24km, là một điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn khám phá quanh Hà Nội dưới 100km. Thành Cổ Loa thu hút nhiều bạn trẻ đến du lịch, chụp ảnh, và tìm hiểu về quá khứ.

Thành cổ loa Đông Anh Hà Nội

Thành Cổ Loa mang nét hoài cổ, bền vững qua thời gian, giữ gìn bản sắc dân tộc. Nơi đây có những ngôi nhà cổ kính, mái đỏ rêu phong, cây đa, giếng nước đầu đình, như những ngôi làng xưa. Nơi đây cũng là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa cho các bạn trẻ. Các bạn có thể chọn nhiều concept khác nhau, như: Concept nông dân, concept áo gấm xưa…

4. Làng cổ Đường Lâm – Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu bạn nên biết

Làng cổ Đường Lâm nằm ở huyện Sơn Tây, Thành Phố Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 40km. Làng cổ Đường Lâm là một ngôi làng cổ kính, mang nét đẹp làng quê Việt Nam xưa: những ngôi nhà mái ngói đỏ, những dãy tường đá ong phủ rêu, những cái giếng cũ, những cánh cửa gỗ cọt kẹt, những chum tương gốm…

Làng cổ Đường Lâm

Làng cổ Đường Lâm là một địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều người đến tham quan, chụp ảnh, và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa dân tộc. Làng cổ Đường Lâm cũng là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa cho các bạn học sinh, sinh viên. Khi đến đây, các bạn cần chú ý một số điều sau:

– Giá vé vào cổng: 20.000 đồng / người lớn.

– Thời gian mở cửa: Cả ngày

– Các phong cách chụp ảnh kỷ yếu: Có nhiều phong cách để các bạn lựa chọn, như: trang phục dân gian, trang phục thời bao cấp, trang phục cổ tích… Các phong cách này sẽ tạo nên những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo và lạ mắt, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.

5. Chụp ảnh kỷ yếu tại Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội nằm ở Quảng trường Phương pháp Mạng Tháng Tám, quận Hoàn Kiếm, là một công trình kiến trúc đẹp và nổi tiếng của thủ đô. Nhà hát Lớn Hà Nội được thiết kế theo mẫu Nhà hát Opéra Garnier ở Paris, nhưng nhỏ hơn và phù hợp với khí hậu nước ta. Nhà hát Lớn Hà Nội có chiều dài 87 mét, bề ngang 30 mét, cao 34 mét, và diện tích 2.600 m².

Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát Lớn Hà Nội là trung tâm văn hóa, nghệ thuật, và giải trí của Hà Nội. Từ đây, bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm khác như Khách sạn Hilton Hanoi Opera, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, hay các trung tâm thương mại.

Nhà hát Lớn Hà Nội cũng là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa cho các bạn học sinh, sinh viên. Nơi đây có sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, tạo nên những concept kỷ yếu độc đáo và lạ mắt.

6. Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu nổi tiếng – Khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark nằm ở vị trí trung tâm giữa Hưng Yên và Hà Nội, cách Hà Nội 20km, gần làng gốm Bát Tràng. Ecopark là một địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên chụp ảnh kỷ yếu.

Khu đô thị Ecopark

Ecopark còn là một nơi hấp dẫn cho các hoạt động ngoài trời. Ecopark có không gian rộng lớn, mát mẻ, cho các bạn thoải mái vui chơi, nhảy múa, và tạo dáng. Điều đặc biệt là khi đến Ecopark, các bạn không phải trả tiền vé vào cửa, và có thể chơi cả ngày.

7. Chụp ảnh kỷ yếu ngoại cảnh tại Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì là một khu du lịch nằm ở huyện Ba Vì, Hà Nội và hai huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn tỉnh Hòa Bình. Vườn quốc gia Ba Vì cách Hà Nội 50km về phía tây, gần thị xã Sơn Tây và làng gốm Bát Tràng. Vườn quốc gia Ba Vì có phong cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, và đa dạng các hệ sinh thái.

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì nằm trên dãy núi Ba Vì, có ba đỉnh nổi tiếng là đỉnh Vua (1.296 m), đỉnh Tản Viên (1.227 m), và đỉnh Ngọc Hoa (1.131 m). Vườn quốc gia Ba Vì thu hút nhiều du khách, đặc biệt là vào cuối năm, khi hoa dã quỳ nở rộ.

7.1. Thời gian thích hợp để đến Ba Vì du lịch kỷ yếu?

Nếu bạn muốn đến Ba Vì chụp ảnh kỷ yếu, bạn cần chú ý đến thời gian và thời tiết. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

Mùa mưa: Từ tháng 4 đến tháng 10, nhiệt độ trung bình là 23ºC, tháng 6 và tháng 7 là nóng nhất, khoảng 28,6ºC. Bạn có thể đến Ba Vì vào mùa này để tránh nóng ở Hà Nội, và tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ở Ba Vì.

Mùa khô: Từ tháng 11 đến tháng 3, nhiệt độ trung bình là 20ºC, tháng 1 là lạnh nhất, chỉ khoảng 15,8ºC. Bạn có thể đến Ba Vì vào mùa này để chụp ảnh cùng hoa dã quỳ, loài hoa đẹp và đặc trưng của Ba Vì.

 • Hoa dã quỳ thường nở rộ vào giữa tháng 11, đầu tháng 12. Vườn quốc gia Ba Vì không chỉ là nơi du lịch, mà còn là nơi chụp ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa cho các bạn trẻ.
 • Với núi rừng và hoa dã quỳ, bạn có thể chọn nhiều concept kỷ yếu khác nhau, như: Concept cô gái Hà Lan, concept thám hiểm, concept cổ tích…

8. Hoàng Thành Thăng Long – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu gắn với lịch sử dân tộc

Hoàng Thành Thăng Long là một di sản văn hóa thế giới, nằm ở quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội. Hoàng Thành Thăng Long chứa đựng những giá trị lịch sử và văn hóa của “Thăng Long – Hà Nội trong lòng đất”, gắn liền với hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Hoàng Thành Thăng Long

Hoàng Thành Thăng Long có khu kiến trúc đẹp mắt, cổ kính, trên đường Hoàng Diệu, Quán Thánh. Nơi đây có các bậc thang cao, những bức tường rêu xanh, vòm mái vàng nâu, là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu hấp dẫn.

Khi đến Hoàng Thành Thăng Long, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Giá vé vào cổng: 30 nghìn đồng / người lớn.
 • Học sinh, sinh viên: Giảm 50% giá vé, còn 15 nghìn đồng / người, nếu có thẻ học sinh – sinh viên.
 • Giờ mở cửa: Sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 17h00
 • Các concept chụp ảnh kỷ yếu: Các bạn có thể chọn bất kỳ concept nào các bạn thích, để tạo nên bộ ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa.

9. Phim trường Smiley Ville

Phim trường Smiley Ville là một địa điểm độc đáo, nằm ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 12km về phía Tây Bắc. Phim trường Smiley Ville có nhiều góc chụp đẹp, mang phong cách phương Tây.

Phim trường Smiley Ville

Phim trường Smiley Ville là một trong những phim trường đẹp nhất tại Việt Nam, được nhiều bạn trẻ yêu thích và review. Phim trường Smiley Ville cũng là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và lạ mắt cho các bạn học sinh, sinh viên.

Nếu bạn muốn đến Phim trường Smiley Ville chụp ảnh kỷ yếu, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Giá thuê phim trường: Từ 100 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng / người lớn, tùy theo thời gian chụp ảnh.
 • Thời gian mở cửa: 8h30 – 18h
 • Các concept chụp ảnh kỷ yếu: Bạn có thể chọn concept phương Tây để hợp với khung cảnh, hoặc concept theo sở thích của bạn

10. Núi Trầm – Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoại cảnh không thể bỏ lỡ

Núi Trầm Chương Mỹ hay còn gọi là Tử Trầm San, nằm ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, cách Hà Nội 30km. Núi Trầm Chương Mỹ có phong cảnh hoang dã, hấp dẫn, với những con đường mòn uốn lượn trên sườn núi. Núi Trầm Chương Mỹ còn có những mỏm đá trắng bào, mang dấu ấn của thời gian, giống như “cao nguyên đá Hà Giang thu nhỏ”.

Núi Trầm

Núi Trầm Chương Mỹ là một địa điểm thích hợp cho các bạn trẻ muốn khám phá núi đá, chụp ảnh. Núi Trầm Chương Mỹ là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và lạ mắt cho các bạn trẻ.

Núi Trầm Chương Mỹ cũng là một nơi picnic cuối tuần cùng gia đình bạn bè. Bạn có thể chọn nhiều concept chụp ảnh kỷ yếu, như: Concept Harry Potter.

11. Vườn nhãn Gia Lâm – địa điểm chụp ảnh kỷ yếu với thiên nhiên

Vườn nhãn nằm ở huyện Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội, là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Vườn nhãn có không gian thiên nhiên rộng lớn, xanh mát, với những gốc nhãn cổ thụ trồng hàng ngay ngắn, tạo nên khung cảnh hút mắt.

Vườn nhãn Gia Lâm

Khi đến vườn nhãn, các bạn cần lưu ý những điều sau:

– Giá vé vào cổng: Từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng cho cả ekip.

– Thời gian mở cửa: Cả ngày

– Các concept chụp ảnh kỷ yếu: Bạn có thể chọn concept nông dân, quê mùa, hay tình cảm lãng mãn, đều rất phù hợp và độc đáo. Hoặc bạn có thể sáng tạo concept theo ý thích của bạn, để có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp và để đời.

12. Làng gốm bát tràng

Làng gốm Bát Tràng nằm ở huyện Gia Lâm, Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 10km. Làng gốm Bát Tràng có truyền thống làm gốm sứ lâu đời, nổi tiếng khắp nước.

Khi đến đây, bạn sẽ được tham quan các quy trình làm gốm của các nghệ nhân, và cũng có thể tự làm gốm theo ý thích. Bạn cũng có thể ghé chợ Bát Tràng để xem và mua các sản phẩm gốm sứ đẹp mắt. Bát Tràng là một địa điểm du lịch hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ.

Làng gốm bát tràng

Làng gốm Bát Tràng còn giữ được nét cổ kính, độc đáo, qua nhiều năm. Nơi đây là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa cho các bạn trẻ. Nơi đây cũng là một nơi du lịch cuối tuần thú vị. Bạn có thể chọn nhiều concept chụp ảnh kỷ yếu, như: concept cổ phục, concept nghệ nhân, concept gốm sứ…

13. Công viên Bách Thảo

Công viên Bách Thảo nằm ở quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, sau lưng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, rất dễ đi đến. Công viên Bách Thảo là công viên cây xanh mát mẻ nhất ở Hà Nội hiện nay, là lá phổi xanh giúp Hà Nội thoát khỏi khói bụi và ồn ào. Công viên Bách Thảo có phong cảnh nguyên sơ, như một rừng cây hóa cỏ, là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

Khi đến công viên Bách Thảo, các bạn không chỉ có thể chụp ảnh, mà còn có thể cắm trại, picnic, hay đốt lửa trại vào buổi tối, để tạo nên những kỷ niệm vui vẻ và đẹp đẽ.

Công viên Bách Thảo

Công viên Bách Thảo miễn phí vé vào cửa, và mở cửa cả ngày, nên các bạn có thể vui chơi và chụp ảnh thoải mái. Công viên Bách Thảo có không gian tinh tế, với hồ nước trong xanh, cây cổ thụ quý hiếm, tiếng chim hót ríu rít, sẽ để lại ấn tượng khó quên cho các bạn. Công viên Bách Thảo còn có không gian trong lành và yên tĩnh, sẽ giúp cho các bạn có được những bộ ảnh kỷ yếu đầy cảm xúc.

14. Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Khu thảo nguyên hoa nằm ở bãi Thạch Cầu, Phường Long Biên, Hà Nội, đối diện với vườn nhãn Gia Lâm, cách trung tâm Hà Nội 10km. Khu thảo nguyên hoa có diện tích 6 hecta, đầy sắc hoa của nhiều loài hoa khác nhau.

Khu thảo nguyên hoa là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và lý tưởng cho các bạn trẻ. Khu thảo nguyên hoa còn là nơi chụp ảnh cưới, ảnh gia đình, và vui chơi, ngắm hoa, để tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Thảo Nguyên Hoa Long Biên

Khu thảo nguyên hoa có nhiều góc chụp đẹp, cho các bạn tạo dáng với các concept phong cách khác nhau. Giá vé vào cổng là 70 nghìn đồng / người lớn, có thể hơi cao so với các địa điểm khác, nhưng rất xứng đáng. Giá vé sẽ tính theo số lượng người, cụ thể như sau:

 • Giá vé cho 1 mẫu và 1 thợ chụp: 70.000đ (mỗi người thêm 70.000đ).
 • Giá vé chụp ảnh cưới cho ekip 5 người: 350.000đ (mỗi người thêm 50.000đ).
 • Chụp thêm với cừu và ngựa: 50.000đ/lần Bạn sẽ được chụp ảnh thoải mái, không giới hạn thời gian.

15. Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam là một khu du lịch nằm ở Sơn Tây, Hà Nội, cách Hà Nội 40 km về phía Tây. Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam nằm trên đồi cao, có nhiều hồ nước và cây xanh. Nơi đây có không khí và phong cảnh đẹp và thoáng đãng, đặc biệt khi nhìn từ dưới lên.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam là một địa điểm du lịch nổi tiếng gần Hà Nội, phù hợp cho bạn nếu bạn chỉ có 2 ngày nghỉ vào cuối tuần.

15.1. Địa chỉ

 • Khu du lịch Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội Giờ mở cửa tham quan: Thứ 3 – Chủ nhật hàng tuần, kể cả ngày Lễ & Tết.
 • Thời gian mở cửa: Sáng 8:00 – 11:00, chiều 13:00 – 16:30 Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, phong tục, tập quán của các dân tộc anh em.
 • Bạn cũng sẽ được ngắm nhìn không gian rộng rãi, mát mẻ và thiên nhiên hùng vĩ. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tập thể. Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam sẽ là nơi bạn giải tỏa stress, quên đi những lo toan trong cuộc sống.

15.2. Giá vé tham quan 

 • Người lớn: 30.000 VND/ người
 • Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng (có thẻ sinh viên): 10.000 VND/ người
 • Học sinh (có thẻ học sinh): 5.000 VND/ người
 • Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí vé

16. Phim trường Santorini – Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lãng mạn

Phim trường Santorini là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội, bắt chước kiến trúc và phong cảnh của hòn đảo Santorini đẹp như tranh vẽ ở Địa Trung Hải, Hy Lạp. Santorini có sức hút lãng mạn, quyến rũ với những tòa lâu đài cổ kính, sang trọng, được trang trí bởi nhiều loài hoa đẹp mắt. Santorini sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh cưới ấn tượng và đáng nhớ.

Phim trường Santorini

Phim trường Santorini có diện tích lớn lên đến 50.000 m2. Mọi chi tiết tại đây đều được bày trí tỉ mỉ, tạo nên một không gian vừa cổ tích, vừa mang đậm phong cách “Châu Âu”.

Phim trường Santorini nằm gần công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội), nên còn được gọi là Phim trường công viên Yên Sở – công viên là “lá phổi xanh” của thủ đô Hà Nội.

Phim trường Santorini có giá vé vào cửa hợp lý, chỉ 450.000 VNĐ cho cả ekip chụp hình, không giới hạn thời gian hay bối cảnh chụp. Nếu bạn chỉ đi thăm quan hoặc tự chụp ảnh, thì giá vé vào cửa chỉ 80.000 VNĐ/ người.

17. Chụp ảnh kỷ yếu tại Phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội là khu vực bao gồm 36 phố phường, nằm ở phía Tây và Bắc hồ Hoàn Kiếm. Mỗi phố phường chuyên bán một loại hàng hóa riêng biệt. Phố cổ Hà Nội có ranh giới như sau: phía Bắc là phố Hàng Đậu, phía Tây là phố Phùng Hưng, phía Nam là các phố Hàng Bông, Hàng Gai, Cầu Gỗ, Hàng Thùng, phía Đông là đường Trần Quang Khải và Trần Nhật Duật.

Phố cổ Hà Nội

Những địa điểm vui chơi, thăm quan ở phố cổ Hà Nội

 • Hồ Hoàn Kiếm
 • Đền Ngọc Sơn
 • Chợ Đồng Xuân
 • Phố Hàng Mã
 • Nhà Cổ Mã Mây
 • Đền Bạch Mã
 • Phố Tạ Hiện
 • Ô Quan Chưởng

18. Thiên Sơn – Suối Ngà

Thiên Sơn – Suối Ngà là một khu du lịch nằm ở phía Tây Hà Nội, cách trung tâm thành phố hơn 60km. Để đến đây, bạn đi theo đại lộ Thăng Long, qua khu văn hóa, rồi theo biển chỉ dẫn. Thiên Sơn – Suối Ngà thuộc khu du lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì, Khoang Xanh Suối Tiên, nên bạn có thể kết hợp thăm quan nhiều địa điểm khác nhau.

Thiên Sơn - Suối Ngà

Thiên Sơn – Suối Ngà có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với rừng cây xanh mát, thung lũng rộng lớn, khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Điểm nổi bật nhất của nơi đây là thác cổng trời, một kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, cao vài chục mét.

Thác cổng trời là sự kết hợp hài hòa giữa núi rừng, khe suối và thác nước, tạo nên một khung cảnh lộng lẫy, quyến rũ. Bạn có thể ngắm nhìn thác cổng trời từ xa, hoặc leo lên đỉnh núi để cảm nhận sức mạnh của nước đổ. Thiên Sơn – Suối Ngà sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn, nơi bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và thư giãn tinh thần.

19. Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp là một khu du lịch nằm ở khu du lịch Đồng Mô, gần khu làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam. Sơn Tinh Camp có những Homestay xinh xắn, dễ thương, phục vụ cho việc lưu trú qua đêm. Sơn Tinh Camp còn có dịch vụ cho thuê dụng cụ nướng đồ ăn, cắm trại, và nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị.

Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp cách Hà Nội hơn 40km, nên bạn nên thuê xe ô tô riêng khi đi theo nhóm để an toàn nhé.

20. Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu – Hồ Đại Lải

Hồ Đại Lải là một khu du lịch sinh thái nằm ở Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 60km. Hồ Đại Lải có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, với những rừng thông cao vút, những dải cỏ xanh mướt, những đồi núi uốn lượn, những bãi hoa rực rỡ.

Hồ Đại Lải

Hồ Đại Lải được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 của Việt Nam, với khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm. Hồ Đại Lải là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng cho các bạn trẻ, với nhiều concept độc đáo và thú vị.

Bạn có thể hóa thân thành nhân vật trong game PUBG, quân đội, hay tổ chức trò chơi truy tìm kho báu, để tạo nên những bức ảnh đầy sáng tạo và ấn tượng. Hồ Đại Lải cũng là một nơi nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thư giãn, để bạn quên đi những lo toan trong cuộc sống.

Lời kết 

Đó là TOP 20+ địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời đẹp nổi tiếng tại Hà Nội mà Trường cấp 3 Lê Hồng Phong muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa điểm ưng ý và có những bộ ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa. Những địa điểm này không chỉ có phong cảnh đẹp, mà còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn, để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè.

Hãy lựa chọn concept phù hợp với địa điểm và sở thích của bạn, để tạo nên những bức ảnh sáng tạo và ấn tượng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời đẹp nổi tiếng tại Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)