Top 15+ app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

03/10/2023 - admin

Việc thông thạo bất kỳ một ngoại ngữ nào đều là lợi thế trong công việc lẫn cuộc sống. Điều này giúp bạn vươn đến cơ hội nghề nghiệp mới, làm giàu vốn kiến thức từ sách ngoại văn;,hay kết nối với bạn nước ngoài,… Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng phổ biế nhất trên thể giới hiện nay. Với dah sách 15 app học tiếng anh giao tiếp dưới đây mà trường THPT Lê Hồng Phong chia sẻ giúp bạn có thể học và nâng cao trình độ tiếng anh của mình mọi lúc mọi nơi và bất kỳ lúc nào rất tiện lợi, xem ngay nhé!

app học tiếng anh giao tiếp miễn phí

1. Memrise

Một app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí giúp bạn giỏi hơn chính là Memrise. Phần mềm cung cấp không mất phí và đối tượng nào cũng có thể sử dụng nếu có nhu cầu. Các bài học tại hệ thống được đông đảo người yêu tiếng Anh đáng giá cao, chuẩn xác, đa dạng, được minh họa dễ hiểu và dễ tiếp thu.

Ưu điểm nổi bật của Memrise:

 • Học tiếng Anh giao tiếp cả khi trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Học kèm trò chơi để bạn thư giãn.
 • Hệ thống có nhiều video học tiếng Anh bổ ích cho bạn nâng cao kỹ năng từng ngày.
 • Memrise cung cấp các bài học giao tiếp thông dụng hàng ngày tới các mẫu trong trường hợp đặc biệt khác nhau.
 • Đủ các cấp độ bài học từ sơ cấp cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao

2. ABA English

App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí ABA giúp cho tất cả những ai đang quan tâm tới việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên khoa học, đơn giản hơn. Bạn có thể học ngay trên máy tính, điện thoại của mình.

Các hệ thống bài học được thiết kế từ cơ bản cho tới nâng cao, thông qua nhiều đoạn nội dung phong phú, hoàn toàn gần gũi với đời sống con người.

Các bài giảng trực tuyến của ABA English giúp bạn rèn luyện tư duy, phản xạ, cách giao tiếp chuẩn, linh hoạt hơn. Cách này cho bạn sự chủ động trong học tập và tự tìm kiếm cách thức học hiệu quả hơn.

Các tính năng nổi bật của ABA:

 • Cung cấp cho mọi người cùng sử dụng các khóa học nâng cao kỹ năng giao tiếp miễn phí
 • Nội dung bài học đa dạng lĩnh vực như công nghệ, giải trí, du lịch, nghệ thuật, kinh tế, toán học, âm nhạc, ẩm thực,…
 • Mỗi bài học có kết cấu khác nhau, bao gồm nhiều phần như nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp,…Như vậy người dùng sẽ rèn luyện được kỹ năng một cách toàn diện hơn.
 • Có các bài giảng trực tuyến giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và dễ nhớ.

3. Simpler

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí được nhiều người tải trên điện thoại. Ứng dụng Simpler phù hợp với bạn khi học tiếng Anh từ đầu và muốn nâng cao kiến thức sau này.

Điểm nổi bật của Simpler:

 • Các bài học chia theo từng cấp độ
 • Nội dung bài học đa dạng, phong phú
 • Giả lập thông minh hỗ trợ học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả: Simpler sẽ đưa ra một số dạng bài tập đa dạng như: sắp xếp các từ lại thành câu, dịch sang nghĩa tiếng Anh, chọn từ đúng với câu,…
 • Có tính năng nhắc nhở học hàng ngày
 • Nhận bộ từ vựng học mỗi ngày hoàn toàn miễn phí bằng cách vào app mở 1 trong 3 chiếc rương bất kỳ.

4. Cake – app học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp chủ yếu qua video rất đáng để bạn tải về và trải nghiệm dùng thử. Cake là ứng dụng hoàn toàn miễn phí đem lại hiệu quả cao cho nhiều người sử dụng.

Cake - app học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Tính năng nổi bật của Cake:

 • Nhận thêm clip mẫu câu mỗi ngày
 • Bài giảng tiếng Anh độc đáo được chọn lọc bởi đội ngũ Cake
 • Khoá học giúp bạn học theo từng bước
 • Bài quiz: Giải đố bài nghe, bài ôn tập và nhiều quiz khác…
 • Speak: Luyện nghe và nói với bài học âm thanh
 • Hội thoại hôm nay: Nghe và nói với các bài hội thoại đặc biệt mỗi ngày
 • Lưu lại câu và từ để luyện tập

5. DUOLINGO

Có lẽ cái tên Duolingo đã không còn xa lạ với người học tiếng Anh giao tiếp. Với hơn 99 triệu lượt tải, Duolingo được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp đỉnh nhất cho người dùng hiện nay.

– Hệ thống bài học được chia thành nhiều chủ đề và cấp độ khác nhau. Sau khi hoàn thành từng bài thì người học mới có thể chuyển sang phần mới.

– Duolingo cho phép bạn nghe được giọng của mình để cải thiện. Các bài thực hành nghe sẽ tăng dần độ khó giúp người học tăng khả năng phản xạ.

– Giúp người học theo dõi quá trình học tập, tiến độ hàng ngày. Khi truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ được tự chọn mục tiêu theo nhu cầu học của bản thân và phải hoàn thành mục tiêu mỗi ngày. Phần thưởng của bạn sau mỗi lần hoàn thành mục tiêu là kim cương để mua các vật tư trong ứng dụng.

Giao diện sinh động, nội dung thu hút cũng là điểm rất ấn tượng với người dùng. Chính việc “game hóa” các bài học, Duolingo đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và hiệu quả, vừa học lại vừa có thể giải trí qua các thử thách nghe nói, bài tập trắc nghiệm hay trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh.

6. Học tiếng anh giao tiếp cùng TFLAT

TFlat là bộ ứng dụng cực kỳ hữu ích, với các nội dung hay nhất được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng và chi tiết mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng thú vị.

– Luyện nghe tiếng Anh thông qua các video, đoạn hội thoại có đi kèm bản dịch do ứng dụng cung cấp. Việc này vừa giúp bạn luyện tập kỹ năng nghe một cách hiệu quả lại vừa trau dồi được vốn từ vựng của mình.

– Kho từ vựng lên tới 3000 từ và cụm từ tiếng Anh thông dụng đi kèm ý nghĩa, phát âm và ví dụ minh họa được phân thành nhiều chủ đề khác nhau. Một cách để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và lưu loát hơn chính là học theo ngữ điệu của người bản xứ trong các bài giảng.

– Cho phép tìm kiếm từ thông qua giọng nói của mình, qua đó các bạn có thể tận dụng tính năng này để kiểm tra liệu phát âm của bản thân đã chuẩn chưa.

Học tiếng Anh giao tiếp TFlat sẽ giúp bạn có thể xem lại từ và cụm từ bạn quan tâm dễ dàng chỉ bằng thao tác click vào hình ngôi sao bên phải của từ hoặc cụm từ đó, ngay lập tức thông tin này sẽ được lưu lại vào mục yêu thích của bạn trên ứng dụng.

7. ELSA Speak

Nếu quan tâm đến việc học giao tiếp và phát âm tiếng Anh, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua app ELSA Speak. Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân. Phần mềm rất phù hợp với học sinh, sinh viên và những người đang tự học tiếng anh.

Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để phân tích giọng nói chính xác và đánh dấu vào những từ phát âm sai, từ đó người học có thể nhận ra và sửa lại lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

ELSA sẽ gạch chân những lỗi phát âm mà bạn mắc phải, sau đó hướng dẫn cách chuyển động lưỡi và môi để giúp bạn phát âm lại chi tiết bằng cách sao cho đúng. Tính năng nổi bật và độc đáo này của ELSA được đánh giá là chưa có phần mềm nào làm được.

Có thể nói, ứng dụng học tiếng anh giao tiếp ELSA Speak như một huấn luyện viên, gia sư nhân tạo thông minh giúp bạn hoàn thiện tốt nhất trình độ của mình.

8. FLYER.VN

FLYER là nền tảng giúp trẻ em ở lứa tuổi 6-15 tuổi nâng cao các kỹ năng tiếng Anh nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng thông qua hàng trăm đề ôn luyện trực tuyến.

Không giống với các công cụ ôn luyện giao tiếp tiếng Anh hiện nay, FLYER giúp người học tăng sự thích thú, thúc đẩy khả năng phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên và ít gò bó nhất nhờ mô hình game hóa.

FLYER cho bạn trải nghiệm các dạng bài tập đa dạng, thú vị như trắc nghiệm, nghe điền từ, tô màu, … Không chỉ vậy, các đồ họa tại nền tảng này đều được đầu tư kỹ lưỡng, có giao diện phù hợp với trẻ em.

Với cách mô phỏng chuẩn đề thi Cambridge, FLYER được thiết kế giúp bạn nắm được cấu trúc bài thi thật về mặt thời gian, số lượng câu hỏi, … với đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó giúp bạn tự tin hơn khi làm bài thi thực tế. FLYER cũng có các tính năng đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học dựa trên khung ngôn ngữ chuẩn châu Âu.

Hơn hết, các đề thi tại phòng luyện thi ảo FLYER luôn được cập nhật liên tục, xây dựng theo chuẩn các kỳ thi của Đại học Cambridge và ETS (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

9. Mondly – app học tiếng anh hay

Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Anh và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Giờ đây với Mondly, bạn sẽ có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường và tất cả những gì bạn cần là một thiết bị vì ứng dụng này hỗ trợ trên mọi nền tảng!

Mondly - app học tiếng anh hay

Điểm nổi bật của app học tiếng anh gia tiếp Mondly:

 • Học phát âm tiếng Anh đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.
 • Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến giúp cải thiện cách phát âm của bạn.
 • Cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.
 • Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, giúp bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên.

10. Busuu – app học tiếng anh giao tiếp

Bạn đang tìm cách tốt nhất để học tiếng Anh trên điện thoại? Busuu sẽ giúp cho bạn học tiếng Anh với khóa học tương tác hoàn toàn được xây dựng phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Với các tính năng ưu việt, ứng dụng này đã và đang giúp hơn 100 triệu người vượt qua những khó khăn trong học tập, từ việc thiếu thời gian và động lực cho đến các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.

Điểm nổi bật:

 • Học các nội dung cơ bản của tiếng Anh với bài học từ vựng và ngữ pháp.
 • Hỗ trợ hội thoại audio, trò chơi ngôn ngữ cùng kiểm tra tương tác.
 • Gửi bài tập thực hành của bạn và người bản ngữ giúp bạn sửa lỗi để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.
 • Ứng dụng được cá nhân hóa để phù hợp với cách học của bạn.

11. Hello Talk

Hello Talk là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí có thể kết nội bạn bè trên khắp thế giới. Tại đây, bạn không những đồng hành với giáo viên bản ngữ mà bạn còn có thể trao đổi ngôn ngữ mẹ đẻ với các bạn quốc tế.

Bên cạnh tính năng gọi video, Hello Talk còn cho phép bạn ghi âm văn bản giọng nói cùng các công cụ dịch và phát âm. Đây là một App học tiếng Anh rất đáng để trải nghiệm khi bạn cảm thấy chán với việc học một mình hàng giờ đồng hồ.

12. Hello English 

Hello English là app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí, góp mặt đầu tiên vào danh sách này với hơn 500 video, hơn 1.000 từ vựng dành cho người mất gốc tiếng Anh. Hello english được lòng 15 triệu học viên nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên, những bài học bổ ích, âm thanh hấp dẫn và kênh ngoại tuyến đồng hành với các bạn trong quá trình học tập, làm việc lẫn giải trí bằng tiếng Anh.

Kênh ứng dụng này cung cấp cho học viên kho tài liệu bài học khổng lồ, lượng từ vựng dồi dào cũng như những tính năng hướng dẫn phát âm chuẩn bản xứ tiện lợi mà app học tiếng Anh này mang lại.

13. Babbel

Babbel là cái tên cuối cùng góp mặt vào danh sách những App học tiếng Anh miễn phí ngày hôm nay. Babbel có trong tay 14 ngôn ngữ khác nhau dành cho những người mới bắt đầu học ngôn ngữ mới với phần giao diện được thiết kế thân thiện và nội dung bài học không quá cầu kỳ. Nó tập trung vào từ vựng giúp người dùng tiếp thu một cách triệt để nhất và cố gắng lặp lại các cụm từ này nhiều nhất có thể.

app học tiếng anh Babbel

Ứng dụng thiết kế theo các trình độ khác nhau, chế độ âm thanh khác nhau phù hợp vs từng đối tượng. Bên cạnh những bài học mới, Babbel còn giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức cũ đã học.

14. TED – app học tiếng anh cho nhiều trình độ

TED là một app học tiếng Anh miễn phí phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Thông qua các video ngắn về hùng biện, chia sẻ từ những doanh nhân thành đạt hay chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ được rèn luyện thêm về kỹ năng nghe hiểu cũng như cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hơn.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần tải app về và tiến hành đăng nhập một cách đơn giản, bên cạnh đó bạn cũng có thể chủ động lựa chọn chủ đề mà mình đang quan tâm, yêu thích thông qua việc tìm kiếm trên app.

Ưu điểm:

 • Cung cấp kiến thức và từ vựng về nhiều chủ đề, lĩnh vực.
 • Hỗ trợ rất tốt cho người dùng muốn tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh.
 • Có kết hợp phần phụ đề để người dùng bắt kịp nội dung.

15. PORO English – luyện nghe nói

App Poro English giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. Bạn học tiếng Anh thông qua hàng ngàn chủ đề nói tiếng Anh được cung cấp miễn phí.

Điểm nổi bật của app PORO:

 • Học tiếng Anh với hơn 750 bài học về đoạn hội thoại dùng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Chủ đề nói phong phú bao gồm: Chào hỏi, giới thiệu bản thân, công việc…
 • Video bao gồm phụ đề để người đọc tiện theo dõi, học từ vựng
 • Chế độ ẩn/ hiện phiên âm, dịch nghĩa linh hoạt
 • Chế độ làm nổi bật câu cùng phần âm thanh để dễ theo dõi
 • Trò chơi luyện tập để giúp bạn ôn lại bài
 • Học tiếng Anh thông qua tin tức -> gia tăng vốn từ vựng
 • Học tiếng Anh qua câu chuyện: Bạn có thể học được rất nhiều từ vựng qua các câu chuyện yêu thích (truyện cổ tích, truyện đời thường…)

Lời kết

Bạn đã từng sử dụng app học tiếng anh giao tiếp nào trên đây chưa? Đâu là ứng dụng mà bạn yêu thích nhất? Việc học tiếng Anh nên được chú trọng mỗi ngày vì đây là ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến toàn thế giới. Hy vọng với chia sẻ của trường cấp 3 Lê Hồng Phong, bạn sẽ tìm ra được một app phù hợp để phục vụ cho vốn tiếng Anh của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
CLOSE
CLOSE