Ngày hội Trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc tại trường Lê Hồng Phong

23/05/2023 - admin

Vậy là Ngày hội Trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc đã kết thúc với đầy sự hứng khởi và niềm vui. Sự kiện giúp cho học sinh của trường THPT Lê Hồng Phong Hà Đông Hà Nội hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc, có một trải nghiệm tốt nhất nhằm định hướng sâu sắc từ đó là bước đệm để các em phát triển tương lai sau này.

Hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Tại Ngày hội Trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc, trường THPT Lê Hồng Phong vinh dự được đón tiếp: Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc – Ông Choi Sung Jin , Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc có cô Kim Mi Hee – Phó Giám đốc Văn phòng đại diện Phòng Giáo dục Hàn Quốc tại Việt Nam, cô YOON HEEJIN – Giáo viên dạy tiếng Hàn lớp 10D5,cùng các thầy, cô giáo Hàn Quốc đến từ Trung tâm văn hóa Hàn Quốc.

Hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những thước ảnh đầy ý nghĩa về sự kiện Ngày trải nghiệm Văn hóa Hàn Quốc – Hanguk in my feeling nhé.

Chân thành cảm ơn Công ty DMS – Đại Nam Media Solution đã đồng hành xuyên suốt hành trình diễn ra của sự kiện🥰

Hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Mời các em xem thêm thông tin hữu ích:

—————————————————–
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÊ HỒNG PHONG