THPT Lê Hồng Phong không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục

10/04/2024 - Nam

Trường THPT Lê Hồng Phong Hà Đông Hà Nội với hơn 24 năm thành lập và phát triển đã kết nối rất nhiều cuộc đời trong dòng chảy bất tận của tri thức và tình yêu. 

Tự hào về những giá trị cốt lõi đã được tạo dựng và tiếp nối, nhiệt huyết với những sứ mệnh đã và đang được thực hiện, BGH Nhà trường vững tin vào tầm nhìn dẫn đường cho những hành trình đang và sẽ đi; thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng nghỉ để biến trầm tích thành kỳ tích, giành thêm những vòng nguyệt quế vinh quang và trở thành biến số năng động trong quá trình kết nối và hội nhập.

Đội ngũ giáo viên cơ hữu của Nhà trường đều là những giáo viên “Có tâm – Có tầm” với mục tiêu đào tạo những thế hệ học sinh là nhân tài cho đất nước sau này.

 Công tác giảng dạy của Nhà trường luôn đáp ứng được yêu cầu từ các quý vị phụ huynh cũng như luôn mang đến những thời gian tuyệt vời nhất cho các học sinh trong quá trình học.

Trường THPT Lê Hồng Phong tới tuyên ngôn sứ mệnh “Đào tạo những công dân tốt, có năng lực và có trách nhiệm” chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều học sinh cũng như quý phụ huynh. 

Với mục tiêu đào tạo các thế hệ học trò hạnh phúc, năng động, sáng tạo, trí tuệ cùng với những kỹ năng cần thiết để chủ động, tự tin, trách nhiệm và thành công trong tương lai.

5/5 - (2 bình chọn)
CLOSE
CLOSE