Thông Báo Thay Đổi Đồng Phục Đến Trường 2022

13/12/2022 - admin

Căn cứ vào nhu cầu, nguyện vọng của học sinh trường THPT Lê Hồng Phong

Trước hết, công ty TNHH Thời trang quốc tế LiLy (Nhà may) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường THPT Lê Hồng Phong cùng toàn thể quý phụ huynh và học sinh đã thông cảm và tạo điều kiện cho nhà may hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như mục tiêu đã đề ra sau một số sự cố không mong muốn khiến phụ huynh, học sinh đã có những trải nghiệm không tốt.

Về hạng mục áo vest, để đáp ứng nguyện vọng và sở thích của các em học sinh, đầu tháng 11 Nhà may đã cung cấp thêm cho nhà trường 2 mẫu áo vest (mẫu màu đen và mẫu màu ghi sáng), ngoài mẫu áo vest màu xanh đã cung cấp trước đó để nhà trường khảo sát, tập hợp ý kiến của học sinh. Sau khi nhà trường khảo sát ý kiến học sinh, Nhà may nhận được phản hồi: 100% học sinh đồng ý với mẫu màu ghi xám với sự thống nhất như sau (so với mẫu xanh đã cung cấp)

  • Chất liệu không thay đổi.
  • Chất lượng may không thay đổi.
  • Dáng vest áo nữ dài hơn (không dùng dáng ngắn lửng như áo màu xanh), form rộng hơn, không xẻ tà sau, 2 cúc chính, 3 cúc tay.
  • Dáng vest áo nam rộng hơn, không chiết eo sâu như mẫu màu xanh (để dáng trẻ trung hơn), 2 cúc chính, 3 cúc tay.

Căn cứ vào nội dung thống nhất như trên, Nhà may kính thông báo đến Nhà trường và quý phụ huynh, học sinh về việc thay đổi đổi màu áo vest từ màu xanh sang màu ghi sáng và một số thay đổi về form dáng để phù hợp với sở thích của các em học sinh.

Nhà may đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ phát đồng phục áo vest cho các em học sinh sớm nhất có thể (dự kiến ngày 15/12).

Qua một số sự cố không mong muốn ban đầu, nhà may đã có sự thay đổi sản phẩm dựa vào nhu cầu của học sinh, cải tiến quy trình thực hiện để mang đến sự hài lòng nhất cho người mặc. Những năm tiếp theo, Nhà may cam kết sẽ thực hiện nhiệm vụ đồng phục một cách chu đáo và hoàn chỉnh.

Một lần nữa, công ty TNHH Thời trang quốc tế LiLy trân trọng cảm ơn sự ưu ái của nhà trường cùng toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh!

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG QUỐC TẾ LILY

Thôgn báo thay đổi đồng phục

BAN TRUYỀN THÔNG THPT LÊ HỒNG PHONG

5/5 - (1 bình chọn)
CLOSE
CLOSE