Thành quả đạt được trong kỳ thi GVG cấp cụm năm 2023-2024

01/12/2023 - admin

Thành quả đạt được của trường Lê Hồng Phong trong kỳ thi GVG cấp cụm Hà Đông-Hoài Đức.

Ngày 29/11/2023, kỳ thi GVG cấp cụm được diễn ra tại trường THPT Quang Trung – Hà Đông. THPT Lê Hồng Phong có hai giáo viên tham dự là thầy Lê Duy Cương GV GDTC và cô Nguyễn Thu Hiền GV Hóa học.

Sự nỗ lực không ngừng, tâm huyết và kiên trì của họ đã được thể hiện rõ ràng qua những kết quả ấn tượng mà họ đã đạt được.

Thầy Lê Duy Cương đã đạt giải Nhì trong kỳ thi. Mang lại niềm tự hào lớn lao cho THPT Lê Hồng Phong. Đồng thời, cô Nguyễn Thu Hiền cũng đã ghi điểm với giải Ba. Thành quả này của trường trong kỳ thi GVG cấp cụm là rất ấn tượng.

Thầy Lê Duy Cương nhận giải trong cuộc thi
Cô Nguyễn Thu Hiền vinh dự nhận giải Ba của cuộc thi

Chúc mừng thầy cô vì những thành công lớn này! Sự đóng góp không ngừng nghỉ đó đã góp phần khẳng định uy tín của trường THPT Lê Hồng Phong. Hy vọng thầy cô tiếp tục cống hiến thêm trong chặng đường giảng dạy và cho THPT Lê Hồng Phong.

Những giải thưởng không chỉ là phần thưởng cho công sức cá nhân mà còn là động lực để thầy cô tiếp tục phát triển, không ngừng hoàn thiện bản thân và mang đến sự tốt đẹp cho giáo dục Việt Nam.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của thầy cô trường Lê Hồng Phong trong cuộc thi này nhé:

Thầy và trò trường Lê Hồng Phong chúc mừng thầy cô đạt giải trong cuộc thi
Hình ảnh cô Nguyễn Thu Hiền trong bài dự thi