Tết Trung thu tại mái trường THPT Lê Hồng Phong có gì?

28/09/2023 - admin

Từ ngàn năm nay, Trung thu luôn là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Đây luôn là một dịp lễ được nhiều người chờ đón trong một năm và đặc biệt là các em nhỏ hay các bạn học sinh. Trong không khí như vậy trường THPT Lê Hồng Phong cũng tưng bừng tổ chức các hoạt động “Vui tết Trung thu”.

Tết Trung thu tại trường Lê Hồng Phong

Trung thu, với ý nghĩa “Tết Trung Thu – Tết Của Tình Thân”, chính là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm của mình đến người thân, bạn bè,…
Nhằm cụ thể hoá phong trào “Xây dựng nhà trường thân thiện học sinh tích cực”, hôm nay các tập thể lớp trường THPT Lê Hồng Phong cùng hoà mình vào không khí ngày Tết sum vầy trong chương trình “Vui tết trung thu”.
Nhân dịp lễ tết Trung thu 2023, toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên Trường THPT Lê Hồng Phong gửi đến các em học sinh và quý phụ huynh lời chúc một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình và bạn bè.