Sự Kiện Đặc Biệt: “Lắng Nghe Lời Con Nói”

18/03/2024 - Nam

LẮNG NGHE LỜI CON NÓI: VUN ĐẮP TÌNH YÊU TỪ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ

Có nhiều học sinh tâm sự với thầy cô giáo nói rằng: “Tại sao bố mẹ lúc nào cũng áp đặt con phải làm cái này, phải làm cái kia, Tại sao bố mẹ lúc nào cũng không tin con, Tại sao bố mẹ luôn muốn kiểm soát con?… Việc quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ hay những giao tiếp thông thường giữa bố mẹ và con cái trở lên khó khăn hơn do khoảng cách tuổi tác, sự phát triển của công nghệ thông tin, sự bận rộn của công việc cùng guồng quay cuộc sống kinh tế. 

Lắng nghe tâm tư của các con và nỗi bận tâm của phụ huynh học sinh, thầy cô và nhà trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức tọa đàm “Lắng nghe lời con nói” vào ngày 04/03/2024 tại sân khấu hội trường.

Đồng hành cùng sự kiện còn có sự tham dự của khách mời: Chuyên gia Trần Vũ, CEO công ty cổ phần huấn luyện học viên I COACH và là chuyên gia tại chương trình “Kỹ năng sống VTV3”.

Mục đích của tọa đàm nhằm làm cầu nối giúp học sinh có không gian nói lên tiếng nói, tâm tư của mình, phụ huynh được trực tiếp lắng nghe những gì con mình muốn, dưới sự điều tiết của chuyên gia khách mời, sẽ đưa ra những lời khuyên cho học sinh và cha mẹ để cha mẹ và con cái có sự thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Mục tiêu của trường THPT Lê Hồng Phong là xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, tọa đàm “Lắng nghe lời con nói” là một trong những sự kiện diễn ra hàng tuần tại trường THPT Lê Hồng Phong. Tại trường ngoài những giờ học tập về văn hóa, tham       gia sinh hoạt các CLB Văn – Thể – Mỹ, học sinh còn được quan tâm, chăm lo cả về sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

 

5/5 - (1 bình chọn)
CLOSE
CLOSE