200+ Stt hay tri ân thầy cô ngắn gọn ý nghĩa nhất lưu giữ ký ức

26/01/2024 - admin

Bạn có muốn gửi lời tri ân đến những người thầy cô đã dạy dỗ bạn từ nhỏ? Bạn có muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp với những người đã truyền cảm hứng cho bạn trong cuộc sống?

Nếu có, hãy tham khảo ngay bộ sưu tập 200+ Stt hay tri ân thầy cô ngắn gọn ý nghĩa nhất lưu giữ ký ức mà trường THPT Lê Hồng Phong đã tổng hợp dưới đây. Những Stt này sẽ giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm của mình đến những người thầy cô vĩ đại.

Mẫu stt lời chúc ngày 20-11 ngắn gọn ý nghĩa

Đầu tiên. sẽ tổng hợp những lời chúc 20-11 ngắn gọn nhưng vẫn ý nghĩa để gửi đến thầy cô nhân ngày 20-11.

Stt hay tri ân thầy cô

 • Thầy cô là người đã dạy cho chúng con biết yêu cuộc sống, yêu quê hương, yêu đất nước. Dù có đi đâu, chúng con vẫn luôn nhớ ơn thầy cô.
 • Thầy cô là người đã truyền cho chúng con niềm đam mê học hỏi, khát khao tiến bộ, tinh thần vượt khó. Chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô và mong thầy cô mãi khỏe mạnh, hạnh phúc.
 • Thầy cô là người đã dẫn dắt chúng con đến với ánh sáng của tri thức, giúp chúng con mở rộng tầm nhìn, nâng cao nhận thức. Chúng con xin kính chúc thầy cô luôn tràn đầy sức sống, nhiệt huyết và sáng tạo.
 • Thầy cô là người đã thắp lửa trong lòng chúng con, làm cho chúng con có ước mơ, có mục tiêu, có ý chí. Thầy cô giống như ngọn nến, tự hy sinh để soi sáng cho thế hệ sau.
 • Thầy cô là người đã nuôi dưỡng chúng con bằng tình yêu thương, bằng kiến thức, bằng kỹ năng. Thầy cô cao quý hơn cả núi non, biển cả. Chúng con xin cảm ơn thầy cô và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Mẫu caption tri ân và cảm ơn thầy cô vì đã dẫn dắt

Tiếp theo bài viết sẽ là tổng hợp những mẫu cap chúc mừng ngày Nhà giáo mà bạn có thể tham khảo.

caption tri ân và cảm ơn thầy cô

 • Thầy cô là người đã truyền cảm hứng cho chúng con, làm cho chúng con yêu thương cuộc sống và quê hương đất nước. Dù có đi xa, chúng con vẫn luôn ghi nhớ ơn thầy cô và những bài giảng đầy tâm huyết.
 • Thầy cô là người đã dạy cho chúng con biết cách sống, cách học, cách làm người. Thầy cô như người cha người mẹ thứ hai của chúng con. Nhân ngày 20-11, chúng con xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến thầy cô.
 • Thầy cô là người đã đưa chúng con đến với tri thức, giúp chúng con mở mang tầm mắt, nâng cao trình độ. Thầy cô như người lái đò, vượt qua bao khó nhọc để đưa chúng con đến bờ thành công.
 • Thầy cô là người đã thắp sáng cho chúng con, làm cho chúng con có ước mơ, có mục tiêu, có ý chí. Thầy cô như ngọn đuốc, tự hi sinh để soi đường cho thế hệ sau. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng con xin gửi lời tri ân và kính chúc thầy cô luôn tràn đầy sức sống và sáng tạo.
 • Thầy cô là người đã nuôi dưỡng chúng con bằng tình yêu thương, bằng kiến thức, bằng kỹ năng. Thầy cô cao quý hơn cả núi non, biển cả. Chúng con xin cảm ơn thầy cô và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Mẫu stt chúc cô giáo 20 – 11 hay bạn nên biết

Tiếp nối bài viết, thì dưới đây là một vài mẫu stt chúc mừng ngày Nhà giáo dành cho cô giáo. Các bạn cùng theo dõi nhé.

stt chúc cô giáo 20 - 11

 • Thầy cô là người đã cho chúng con tình yêu thương, sự nghiệp và cuộc sống. Nhân ngày 20-11, chúng con xin chúc người cô luôn vui vẻ, an lành và thành đạt trong mọi việc.
 • Thầy cô là người đã hướng dẫn em bước đi trên con đường học vấn, làm người. Em xin gửi lời cảm ơn và chúc người cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an. Chúc cô mãi là người thầy, người cô tuyệt vời.
 • Thầy cô là người đã dạy em biết cách sống, cách học, cách vượt qua khó khăn. Những lời dạy của cô đã in sâu trong tâm trí em. Em xin chúc người cô luôn trẻ trung, nhiệt tình và sáng tạo.
 • Thầy cô là người đã góp phần lớn vào thành công của em ngày hôm nay, là người mẹ thứ hai của em. Em xin kính chúc người cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hài lòng với cuộc sống.
 • Thầy cô là người đã đưa em đến với tri thức, giúp em mở rộng tầm nhìn, nâng cao trình độ. Thầy cô như người lái đò, đưa bao thế hệ học sinh đến bờ thành công. Em xin chúc người cô luôn khỏe mạnh, thành công và có nhiều niềm vui.

Mẫu stt tri ân thầy cô hay bằng thơ được sử dụng phổ biến

Dưới đây sẽ là tổng hợp các mẫu stt tri ân thầy cô bằng thơ mà bài viết đã tổng hợp và tham khảo được. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu 1: 

‘Ngày lễ hai mươi tháng mười một

Chúc cô mãi mãi xinh tươi dịu dàng

Việc nhà việc nước đảm đang

Xứng danh với tám chữ vàng được phong.’

(Trích thơ Nguyễn Đình Huân)

Mẫu 2:

‘Mừng ngày Giáo Dục đẹp hồng tươi

Tết của thầy cô rạng sắc ngời

Nắng sớm long lanh trong cả nước

Nhân dân ngưỡng mộ chúc đều trời

Yêu nghề dạy dỗ nhiều tâm đức

Mến nghiệp cùng xây quá tuyệt vời

Vững chắc niềm tin kiến thức chuẩn

Đưa thuyền đất nước mạnh muôn đời…’

(Trích thơ Đặng Ngọc Đào)

Mẫu 3:

‘Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi!’

(Tham khảo nguồn trên mạng)

Mẫu 4: 

‘Mấy ai là kẻ không thầy?

Thế gian thường nói đố mày làm nên!’

(Câu tục ngữ Việt Nam)

Mẫu 5:

‘Dù mai đi khắp phương trời

Những lời Thầy dạy ngàn lần khắc ghi!’

(Câu tục ngữ Việt Nam)

Mẫu cap 20-11 hài hước chúc mừng thầy cô giáo

Bạn cảm thấy những lời chúc phía trên quá nhàm chán, bạn muốn một lời chúc phải thật “bá đạo” hơn. Vậy hãy theo dõi tiếp theo bài viết để biết thêm những mẫu cap 20/11 hài hước nhé.

cap 20-11 hài hước

 • “Con không thầy không lớn nổi thành người”. Nhân ngày 20-11, kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thầy người cô. Mong thầy cô mãi khỏe mạnh để tiếp nối các thế hệ mai sau.
 • “Vô cực là gì?”, theo em đó chính là tình cảm của thầy cô dành cho chúng em. Kính chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong sự nghiệp trồng cây trồng người.
 • “Chí Phèo nhờ bát cháo hành của Thị Nở, chúng em nhờ những lời giảng của thầy cô mà trưởng thành.” Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, chúc thầy cô mãi luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.
 • Chúc các thầy cô ngày 20-11 luôn vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn và trường tồn trong lý tưởng.
 • Nhân ngày 20-11, kính chúc quý thầy cô luôn cười tươi như hoa hướng dương để mỗi lần lên lớp chúng em sẽ được cười thật vui.

Lời kết!

Những người thầy cô là những người hùng vô danh, là những người đã góp phần xây dựng tương lai của chúng ta. Hãy luôn nhớ và tri ân những người thầy cô đã dành tình yêu và sự hy sinh cho chúng ta. Hy vọng rằng những Stt hay tri ân thầy cô ngắn gọn ý nghĩa nhất lưu giữ ký ức mà Trường cấp 3 Lê hồng Phong đã chia sẻ sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ và để lại bình luận của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)