Series “Đi học qua màn ảnh cùng học sinh THPT LHP” – Tổ Ngữ văn-Năng khiếu

21/09/2023 - admin
Series ” Đi học qua màn ảnh cùng học sinh THPT Lê Hồng Phong” sẽ đưa các bạn đi khám phá ngôi trường của chúng tớ qua những tiết học. Và số lần này hãy cùng tìm hiểu những tiết học của Tổ Ngữ văn-Năng khiếu có điều gì thu hút nhé.
Tiết học thể chất

Series “Đi học qua màn ảnh cùng học sinh THPT LHP” – Tổ Ngữ văn-Năng khiếu

Ngữ văn: “Văn học là nhân học” – Học văn là học để làm người…
GDTC&GDQP: “Chạy 100m, bắt đầu! 1…2…1…2…”
Đó là những âm thanh quen thuộc trong những tiết học thuộc lĩnh vực hoàn toàn khác biệt: văn chương và thể chất. Vậy lí do nào Trường THPT Lê Hồng Phong lại xếp 2 khối bộ môn này vào chung 1 Tổ Chuyên môn?
Tiết học Ngữ văn tại trường THPT Lê Hồng Phong
Không giống các Tổ Chuyên môn khác, Tổ Ngữ văn – Năng khiếu mang đến cho học sinh THPT Lê Hồng Phong sự phát triển toàn diện từ những gì có sẵn trong mỗi con người. Đó là một tâm hồn được nuôi dưỡng để cảm nhận cuộc sống tinh tế hơn, hiện diện bên trong 1 cơ thể khỏe mạnh được rèn luyện thường xuyên.