Lời xin lỗi của Công ty TNHH Thời trang quốc tế Lily

04/09/2022 - admin

Công ty TNHH Thời trang quốc tế Lily gửi lời xin lỗi chân thành đến Nhà trường và toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh vì những trải nghiệm không đáng có đối với sản phẩm đồng phục của chúng tôi. Hy vọng trải nghiệm này không ảnh hưởng quá lớn đến tâm trạng háo hức đón chờ năm học mới của các em học sinh.

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh trường THPT Lê Hồng Phong!

Nhà trường xin gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể quý phụ huynh, các em học sinh vì những sai sót của sản phẩm đồng phục do Công ty TNHH Thời trang quốc tế Lily thi công. Nhà trường xin cam kết phối hợp cùng Công ty TNHH Thời trang quốc tế Lily để chủ động, tích cực trong việc khắc phục những nhược điểm của sản phẩm với các dịch vụ: đổi size, đổi sản phẩm lỗi, mang đến cho các em học sinh những sản phẩm đồng phục thoải mái nhất, phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập của các em tại trường.

Một lần nữa, kính mong Quý phụ huynh và các em học sinh thông cảm và chia sẻ với nhà trường.

BAN GIÁM HIỆU

Lời xin lỗi của Công ty TNHH Thời trang quốc tế Lily