Lễ kết nạp đoàn đợt 2 tại Bảo tàng đường mòn Hồ Chí Minh

03/12/2023 - admin

Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kết nạp đoàn đợt 2 tại Bảo tàng đường mòn Hồ Chí Minh

Lê kết nạp Đoàn viên đợt 2 được diễn ra tại Bảo tàng Đường mòn Hồ Chí MInh
Lê kết nạp Đoàn viên đợt 2 được diễn ra tại Bảo tàng đường mòn Hồ Chí MInh

Vào ngày 27/11/2023, các Đội viên ưu tú từ các chi đoàn đã tham gia vào buổi học về nhận thức về Đoàn tại Trường THPT Lê Hồng Phong. Qua quá trình lựa chọn kỹ lưỡng, những thanh niên xuất sắc đã được tuyển chọn và Lễ Kết nạp Đoàn viên đợt 2 năm học 2023-2024 đã chính thức diễn ra vào hôm nay, bắt đầu từ 14h00 tại không gian trang trọng của Bảo tàng đường Hồ Chí Minh.

Buổi lễ không chỉ đơn thuần là cơ hội để thực hiện nghi thức kết nạp mà còn là một dịp quý báu, tạo điều kiện tốt cho các Đoàn viên mới để kết nối, tương tác và chia sẻ niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành một phần của Đoàn Thanh niên Trường THPT Lê Hồng Phong.

Chúng ta mong rằng những Đoàn viên mới này sẽ không chỉ là những người góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và trường học mà còn là những người mang đến sự đổi mới và nhiệt huyết cho môi trường Đoàn. Chúc mừng và chúc cho họ có một hành trình Đoàn viên đầy ý nghĩa và thành công!

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh được lưu lại trong buổi lễ nhé:

Các Đội viên ưu tú chính chính được kết nạp thành Đoàn viên
Các thanh niên ưu tú chính chính được kết nạp thành Đoàn viên
Buổi lễ được diễn ra tại bảo tàng đường mòn Hồ Chí Minh