Khám phá bản thân qua tiết học trải nghiệm hướng nghiệp

12/09/2023 - admin
Tại ngôi trường THPT Lê Hồng Phong, học sinh không chỉ được trải nghiệm những tiết học đầy bổ ích dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Ngoài ra việc hướng nghiệp, tư vấn cho các em cũng luôn được nhà trường chú trọng. Chính vì vậy tại trường thường tổ chức những ngày hội hướng nghiệp cho học sinh trong các giờ chào cờ, hoạt động ngoại khóa.
Ngày hôm nay cùng chúng mình tìm hiểu những hoạt động ấy có gì thú vị nhé.
chủ đề của buổi hướng nghiệp

Khám phá bản thân qua những tiết học trải nghiệm hướng nghiệp tại THPT Lê Hồng Phong

“Thấu hiểu bản thân là khởi nguồn của mọi sự thông thái”.
Kỹ năng khám phá bản thân mang đến cho học sinh rất nhiều lợi ích trong cuộc sống cũng như học tập.
Tại tiết học, các con được chỉ ra những đặc điểm tính cách, qua đó, các con biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu để xây dựng phiên bản hoàn hảo nhất cho bản thân.
hình ảnh trong tiết học
Theo dõi THPT Lê Hồng Phong để biết thêm nhiều hoạt động thú vị tiếp theo của trường nhé.