Hội đồng Anh công nhận thầy Nguyễn Ngọc Tú tốt nghiệp Dự án “Dạy về biến đổi khí hậu thông qua Tiếng Anh”

25/04/2024 - Nam

Sau thời gian đào tạo và thực hành, thầy Nguyễn Ngọc Tú – Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh, Cố vấn cao cấp CLB Tiếng Anh trường THPT Lê Hồng Phong – chính thức được Hội đồng Anh trao giấy công nhận tốt nghiệp Dự án “Dạy về biến đổi khí hậu thông qua Tiếng Anh”

Trong buổi lễ trao bằng, ngoài các giáo viên dạy chứng chỉ tham dự và nhận chứng chỉ quốc tế còn có ông Iain Frew – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam và ông Donna McGowan – Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam.

Tập thể trường THPT Lê Hồng Phong xin trân trọng chúc mừng thầy Nguyễn Ngọc Tú vì sự phấn đấu không ngừng trong củng cố tri thức, nâng cao trình độ giảng dạy. Hy vọng thầy sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa, luôn là tấm gương “người lái đò” tiêu biểu của nhà trường.