Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong rộn ràng trong ngày tựu trường đầu tiên

12/08/2023 - admin

Nhằm ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của học sinh khối 10; chào mừng học sinh khối 11 quay lại trường; trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Ngày hội tựu trường “Back to school” với chủ đề: Khởi đầu mới – A new journey. Bạn bè mới – môi trường mới – ngôi trường mới và những trải nghiệm tuyệt vời.

Thầy Cô trường THPT Lê Hồng Phong đã chào đón các con và Quý Phụ huynh bằng những cái vẫy tay đầy ấm áp, thân thương ngay từ cổng trường. Tham quan đại sảnh, học sinh được tự tay kí tên mình lên Bảng chào đón của Nhà trường, được checkin cùng các bạn và các Thầy Cô. Sự hồi hộp, vui vẻ, rạng rỡ của các con trường THPT Lê Hồng Phong hôm nay đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.

Giáo viên ngày tựu trường

Tham gia buổi lễ, học sinh được lắng nghe những “tâm sự” của thầy Hiệu trưởng về năm học mới, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ thầy và trò trường THPT Lê Hồng Phong. Đặc biệt, học sinh được tham quan ngôi trường tại cơ sở mới. Đây sẽ là nơi tiếp bước cho các bạn trong những hành trình mới.

Chúc mừng Trường THPT Lê Hồng Phong! Chúc mừng năm học mới 2023 – 2024!

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những bức ảnh xinh đẹp, rạng rỡ đầy vui tươi của Thầy và Trò Trường THPT Lê Hồng Phong ngày hôm nay!

Giáo viên trường Lê Hồng Phong ngày tựu trường

Học sinh hát văn nghệ ngày tựu trường

Học sinh nghệ ngày tựu trường

Hoạt động của Học sinh nghệ ngày tựu trường