HỌC SINH KHỐI 11 THAM GIA KỲ THI KHẢO SÁT CỦA SỞ GD&ĐT HÀ NỘI

18/03/2024 - Nam

Kỳ khảo sát học sinh lớp 11 năm học 2023-2024 được tổ chức ngày 12/3. Toàn thành phố có gần 120.000 học sinh tham gia khảo sát. Đây là những học sinh sẽ dự thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông vào năm 2025 – năm đầu tiên thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Kỳ thi diễn ra tại THPT Lê Hồng Phong được tổ chức minh bạch, nghiêm túc, học thật – thi thật. Bài thi được Hội đồng chuyên môn Nhà trường cũng như các bạn học sinh đánh giá vừa sức, phù hợp trong việc phân loại và khảo sát chất lượng giáo dục, trình độ học sinh.

Tham gia kỳ khảo sát, mỗi học sinh làm 2 bài kiểm tra, gồm Ngữ văn (thời gian làm bài 120 phút) và Toán (90 phút). Đây là lần đầu tiên Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức cho học sinh lớp 11 tham gia làm bài khảo sát chất lượng. Mọi năm, Hà Nội đều tổ chức hoạt động này nhưng áp dụng cho học sinh lớp 12. Năm nay, học sinh lớp 12 cũng sẽ tham gia làm bài khảo sát chất lượng để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, thời gian làm bài trong tháng 4/2025.