Hoạt động trải nghiệm Team Building Lê Hồng Phong

12/05/2023 - admin

Dựa trên tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học” Trường Trung học Phổ thông Lê Hồng Phong đã tổ chức ra chương trình Hoạt động trải nghiệm Team Building nhằm nâng cao trí và lực của học sinh.

Ngày 12/05/2023 vừa qua, Trường THPT Lê Hồng Phong đã mang đến một luồng gió mới vào chương trình học đó là Hoạt động trải nghiệm Team Building. Với tinh thần vừa chơi, vừa học qua đó giáo dục các hạt giống nhân tài của Đất nước phát triển trí tuệ và năng lực, tăng cường lối tư duy toàn diện về mọi mặt của bản thân.

Hoạt động Team Building  Hoạt động Team Building

Hoạt động mang lại nhiều giá trị lớn lao giúp các trải nghiệm chương trình học của học sinh không bị khuôn mẫu, nhàm chán. Team Building là xây dựng đội nhóm vượt qua các thử thách tình huống từ đó rút ra được những bài học thực tiễn và đưa mọi người đến gần nhau hơn

Học sinh trường Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong quyết định tổ chức ra sự kiện hoạt động này dựa trên ý nghĩa mà nó mang lại. Hoạt động trải nghiệm Team Building giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, cải thiện tính tư duy sáng tạo, trải nghiệm thách thức, phát huy khả năng tiềm ẩn, tăng cường giao lưu gặp gỡ phát triển các mối quan hệ, nâng cao khả năng lập kế hoạch, đề phòng và giải quyết khủng hoảng, xử lí tình huống bất ngờ,… Qua đó tạo ra nhiều bài học thú vị giúp nâng cao trải nghiệm của học sinh trường THPT Lê Hồng Phong.

Hoạt động Team Building

Trường THPT Lê Hồng Phong