Hoạt động ngoại khóa chủ đề: Tham gia xây dựng cộng đồng

25/12/2023 - admin

Với mục đích thu hút học sinh tham gia vào các hoạt động xã hội, giúp học sinh có nâng cao năng lực giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp và sáng tạo trong các hoạt động. Đồng thời thể hiện được tinh thần nhân ái, trung thực và trách nhiệm của thanh niên với cộng đồng, Trường THPT Lê Hồng Phong đã có buổi sinh hoạt về phong trào “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội” với chủ đề “Tham gia xây dựng cộng đồng”.

Buổi ngoại khóa chủ đề: Tham gia xây dựng cộng đồng của trường Lê Hồng Phong

Đây là một buổi học vô cùng ý nghĩa với các em học sinh. Việc tạo ra một không gian cho học sinh hiểu rõ hơn về vai trò của mình trong việc góp phần vào sự phát triển của cộng đồng là quan trọng đối với sự trưởng thành của các em. Các hoạt động như vậy không chỉ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng quản lý và tổ chức mà còn khuyến khích các em phát triển tinh thần nhân ái, trách nhiệm xã hội. Đây là những phẩm chất không chỉ quan trọng trong việc xây dựng bản thân mà còn cần thiết để xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

Buổi ngoại khóa chủ đề: Tham gia xây dựng cộng đồng của trường Lê Hồng Phong

Qua buổi sinh hoạt, các em học sinh đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân với phong trào “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội”. Đồng thời được củng cố kĩ năng thiết kế và tổ chức hoạt động cộng đồng. Hi vọng sau ngày hôm nay, sẽ có thêm nhiều thanh niên tham gia hoạt động xã hội, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng!

5/5 - (1 bình chọn)