Giới Thiệu Câu Lạc Bộ Tiếng Trung

17/06/2022 - admin

Xin chào các bạn, chúng mình là CLB Tiếng Trung – LHP đây !

Lên cấp 3, các bạn sợ nhất là gì? Là những bài tập nặng nề hay là chuẩn bị cho một ngưỡng cửa quan trọng tiếp theo? Các bạn đang lo lắng sẽ khó thích nghi ở môi trường mới, những người bạn mới? Các bạn lo lắng mình không thể hòa nhập? Các bạn lo lắng mình sẽ phải trải qua những năm tháng tuổi trẻ đầy tiếc nuối?

Đừng lo, đã có CLB Tiếng Trung – LHP rồi nhé!

CLB Tiếng Trung – LHP

CLB Tiếng Trung – LHP là một trong những câu lạc bộ học thuật nổi bật của Lê Hồng Phong Highschool. Các thành viên khi tham gia sẽ từng bước cho bạn chiếc vé tàu tốc hành để đến gần hơn với mọi khía cạnh chân thực nhất của Trung Hoa. Tuy là CLB học thuật nhưng chúng mình không hề khô khan đâu nhé!

CLB Tiếng Trung – LHP

Thông qua những hoạt động, sự kiện giao lưu với học sinh và du học sinh với một số chương trình tiêu biểu như:

  • Ngày hội Hán Ngữ
  • Hùng biện tiếng Trung
  • Cộng đồng Hán Ngữ

Các hoạt động trên được tổ chức thường niên, các bạn sẽ có cơ hội được giải đáp những thắc mắc, học hỏi những kinh nghiệm thần sầu khi theo đuổi Hán ngữ, thể hiện khả năng và khám phá những điều mới mẻ, vừa học vừa chơi, đặc biệt còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được vui vẻ hạnh phúc với những người có chung tình yêu với Trung Hoa to lớn.

CLB Tiếng Trung – LHP
Cuộc thi hùng biện tiếng Trung

CLB Tiếng Trung – LHP

Tham gia câu lạc bộ đồng nghĩa với việc bạn sẽ kết giao thêm được nhiều bạn mới. Và còn vô vàn những điều hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn!

Mời các em xem thêm thông tin mới cập nhật:

5/5 - (2 bình chọn)
CLOSE
CLOSE