Giới thiệu các Câu lạc bộ trong Trường THPT Lê Hồng Phong

08/06/2022 - admin

Mô hình sinh hoạt của các Câu lạc bộ trong Nhà trường để tạo hiệu quả cao cho các hoạt động Đoàn trường cũng như Phong trào thanh niên. Trường THPT Lê Hồng Phong đã triển khai các Câu lạc bộ trong Nhà trường để góp phần giúp các bạn học sinh khoẻ thể chất, khoẻ tinh thần và giỏi chuyên môn.

Mục đích thành lập các CLB trong trường

Ban Giám hiệu Trường THPT Lê Hồng Phong đã thực hiện việc thành lập các CLB trong trường với nhiều mục đích nhưng sẽ tập trung chủ yếu vào các bạn học sinh. Với những CLB rất đa dạng về cả thể chất cũng như kiến thức, chắc chắc các bạn học sinh sẽ tiếp nhận được những điều tốt đẹp cũng như phát triển một cách toàn diện nhất.

• Tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh sau thời gian học tập.
  • Tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng, thoả mãn những niềm đam mê của bản thân mình.
  • Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các thế hệ học sinh của Nhà trường.
  • Hỗ trợ cho các hoạt động Đoàn trường cũng như phong trào thanh niên trong Nhà trường.

Các CLB được thành lập trong Nhà trường

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường THPT Lê Hồng Phong đã thành lập 12 CLB bao gồm cả những CLB chuyên sâu về kiến thức và các CLB phát triển toàn diện về thể chất cho học sinh.

• CLB Tiếng Anh.
  • CLB Tiếng Nhật.
  • CLB Tiếng Hàn.
  • CLB Tiếng Trung.
  • CLB Truyền thông.
  • CLB Guitar LHP.
  • CLB LHP Crew ( Câu lạc bộ nhảy ).
  • CLB Karate Club.
  • CLB Bóng chuyền.
  • CLB Bóng đá.
  • CLB Bóng rổ.
  • CLB Esport

Các CLB thuộc Trường THPT Lê Hồng Phong đang phát triển và đóng góp nhiều trong sự phát triển của Nhà trường. Bằng những hoạt động hết sức cụ thể trong việc phát triển, định hướng cũng như xây dựng nên một thế hệ học sinh Giỏi kiến thức – Khoẻ tinh thần.

Trên đây là một số hình ảnh các CLB của Trường THPT Lê Hồng Phong với sự tham gia đông đảo của các thành viên. Hy vọng trong những năm học sắp tới, số lượng CLB sẽ nhiều hơn và phát triển mạnh mẽ hơn.

Mời các em xem thêm thông tin hữu ích: