Dự án “Lê Hồng Phong – Ngọn đuốc soi đường”

28/09/2023 - admin
Sắp tới trường THPT Lê Hồng Phong có gì? Bạn đã sẵn sàng với dự án đặc biệt tiếp theo với tên gọi “Lê Hồng Phong – Ngọn đuốc soi đường” chưa? Chắc hẳn nhiều bạn còn đang thắc mắc dự án này là gì thế. Vậy thì bài viết này sẽ mang lại cái nhìn tổng quát nhất về sự kiện này cho các bạn.

Dự án “Lê Hồng Phong – Ngọn đuốc soi đường”

Dự án Ngọn đuốc soi đường

 Đây là dự án trải nghiệm tích hợp liên môn lớn nhất trong năm
 Là dịp để thầy và trò nhà trường: Hướng về cội nguồn, rèn kĩ năng, tăng kiến thức và thực tế trải nghiệm qua các môn học
 Dự án này là một cơ hội để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh thông qua việc rèn luyện kỹ năng, tăng cường kiến thức, và học hỏi từ nhiều môn học khác nhau. Điều này giúp học sinh không chỉ phát triển trong lĩnh vực học thuật mà còn phát triển kỹ năng xã hội và kiến thức đa dạng.
Việc “bước chân khỏi vùng an toàn” cũng có thể là một phần quan trọng của dự án này, khi học sinh được khám phá thế giới bên ngoài giảng đường, trải nghiệm những thử thách thực tế và học hỏi từ cuộc sống.
Hãy cùng mong chờ bùng nổ của dự án lần này, và chúc cho tất cả thầy và trò tại trường THPT Lê Hồng Phong có một trải nghiệm học tập và phát triển đáng nhớ thông qua dự án “Lê Hồng Phong – Ngọn đuốc soi đường”.
Rate this post
CLOSE
CLOSE