Đoàn Sở GD&ĐT Hà Nội thăm và làm việc tại trường THPT Lê Hồng Phong

18/06/2022 - admin

Sáng ngày 10/5, đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội do đồng chí Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị chào đón năm học mới của nhà trường.

Đoàn Sở GD&ĐT Hà Nội thăm và làm việc

Qua báo cáo của Nhà trường, đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội nhận thấy nhà trường đã có sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy. Số lượng giáo viên giảng dạy đảm bảo, có đầy đủ trình độ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm.

Đoàn Sở GD&ĐT Hà Nội thăm và làm việc

Mục tiêu của nhà trường là sẽ hướng đến một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng cao. Phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của người học, chú trọng vận dụng kiến thức vào tình huống thực tiễn, chuẩn bị năng lực giải quyết các tình huống của cuộc sống và nghề nghiệp, giúp người học thích ứng với sự thay đổi của xã hội.

Mời các em xem thêm thông tin:

💥 ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ TẠI:
– Phòng Truyền thông và Tuyển sinh – Trường THPT Lê Hồng Phong
💒 Địa chỉ: Số 27 đường Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
☎️ Số điện thoại: 0973.24.5995
📩 Email: tuyensinh@lehongphonghn.edu.vn