Đoàn GD&ĐT Hà Nội làm việc với trường THPT Lê Hồng Phong

11/03/2023 - admin

Thực hiện quyết định số 324/QĐ-SGDĐT ngày 16/02/2023 về việc thành lập đoàn kiểm tra điều kiện tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024. Chiều ngày 7/03/2023 trường THPT Lê Hồng Phong có buổi làm việc với đoàn kiểm tra số 03 do đồng chí Trần Lưu Hoa – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Qua báo cáo của Nhà trường, đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội nhận thấy nhà trường đã có sự chuẩn bị phục vụ cho công tác dạy. Số lượng giáo viên giảng dạy đảm bảo, có đầy đủ trình độ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm.

Mục tiêu của nhà trường là sẽ hướng đến một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng cao. Phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của người học, chú trọng vận dụng kiến thức vào tình huống thực tiễn, chuẩn bị năng lực giải quyết các tình huống của cuộc sống và nghề nghiệp, giúp người học thích ứng với sự thay đổi của xã hội.

💥 ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ TẠI:

– Phòng Truyền thông và Tuyển sinh – Trường THPT Lê Hồng Phong

💒 Địa chỉ: Số 27 đường Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

☎️ Số điện thoại: 0973.24.5995

📩 Email: tuyensinh@lehongphonghn.edu.vn