Cuộc thi Robotics WRO 2023 – Gắn kết toàn cầu

28/04/2023 - admin

TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

“Học để trưởng thành”

Trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức ra được một cuộc thi giúp khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong những bộ não trẻ đầy nhiệt huyết với sự khát khao cháy bỏng về Robot học. Cuộc thi Robotic WRO 2023 – Gắn kết toàn cầu đã và đang được hưởng ứng rất nồng nhiệt từ phía phụ huynh và các bạn học sinh.

Cuộc thi Robotics được tổ chức tại Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong là một sự kiện đáng chú ý cho học sinh trung học có đam mê với robot học. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em có thể tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển kỹ năng về chế tạo và lập trình.

Trong cuộc thi, các học sinh sẽ được đưa vào một bối cảnh thực tế và phải thiết kế, lắp ráp robot lập trình chúng thực hiện nhiệm vụ được giao. Đây là một cách để các em rèn luyện tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và cải thiện kỹ năng làm việc nhóm.

Hình ảnh trao giải của cuộc thi Robotic
Hình ảnh trao giải của cuộc thi Robotic

Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu và trao đổi với những người cùng đam mê, đồng thời được đánh giá bởi các giáo viên và chuyên gia trong lĩnh vực robot học.

Trao giải của cuộc thi Robotic
Hình ảnh trao giải của cuộc thi Robotic

Đây là một sự kiện mang tính giáo dục cao và giúp các em học sinh có thể phát triển kỹ năng, tăng cường kiến thức và đam mê với robot. Chúng ta hãy cùng đón chờ và mong đợi những bước tiến mới trong cuộc thi Robotics tại Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong nhé.

Trường THPT Lê Hồng Phong

“HỌC ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”

5/5 - (2 bình chọn)
CLOSE
CLOSE