Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh English Speech Contest

28/04/2023 - admin

Trường THPT Lê Hồng Phong đăng cai Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh được đông đảo các bạn học sinh từ các trường trên địa bàn hưởng ứng tham gia.

Vào ngày 15/04/2023 vừa qua, Trường THPT Lê Hồng Phong địa chỉ ở 27 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội đã tổ chức ra Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh mở rộng lần thứ nhất – English Speech Contest với chủ đề: “Ươm mầm nhân tài Việt” nhằm tạo ra được một sân chơi lành mạnh giúp các con phát triển về trí và lực, vừa là nơi cho các con có cơ hội được giao lưu, học hỏi; vừa là nơi cho các con trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Cuộc thi được đông đảo các học sinh từ các trường trên địa bàn và cả các em học sinh tại Trường THPT Lê Hồng Phong hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Các em nỗ lực luyện tập, tham gia tích cực các hoạt động mà cuộc thi đề ra.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh
Hình ảnh của cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh

Cuộc thi gồm 2 vòng, vòng đầu tiên thí sinh sẽ bốc thăm chủ đề và có thời gian chuẩn bị 1 ngày để trình bày với ban giám khảo, vòng thi thứ 2 thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi và vấn đáp cùng với ban giám khảo tại vị trí. Từ đó các ban giám khảo sẽ đưa ra những đánh giá và cho điểm.

Trao giải cuộc thi hùng biện tiếng Anh
Hình ảnh trao giải của cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh

Với thành phần Ban giám khảo uy tín, chất lượng; là các chuyên gia trong ngành ngôn ngữ Anh sẽ đưa ra được sự đánh giá chất lượng và công tâm nhất. Thành phần Ban giám khảo bao gồm: Tiến sĩ Tống Hương Tâm – Chuyên gia ngôn ngữ Anh; Tiến sĩ Lương Bá Phương – Chuyên gia ngôn ngữ Anh; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thuận – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Thạc sĩ Nguyễn Phú Cường – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Tài nguyên và môi trường.

Giám khảo cuộc thi tiếng Anh
Hình ảnh Ban giám khảo cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh

The English Speech Contest là một cuộc thi hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị cho sự phát triển dạy và học của Trường Trung học Phổ thông Lê Hồng Phong nơi sẽ chắp cánh bay cao, bay xa cho những nhân tài đất Việt mai sau làm rạng danh Tổ quốc non sông.

Trường THPT Lê Hồng Phong

“HỌC ĐỂ TRƯỞNG THÀNH”

5/5 - (2 bình chọn)