Cơ sở mới của trường THPT Lê Hồng Phong đi vào hoạt động

13/09/2023 - admin
Để đảm bảo học sinh có một môi trường học tập tốt nhất, Trường THPT Lê Hồng Phong đã hoàn thành chặng đường đổi mới trong những tháng vừa qua. Bước vào năm học mới cũng là lúc trường có thêm cơ sở thứ 2, ở đây học sinh được trải nghiệm các phòng học với đầy đủ thiết bị học tập hiện đại. Qua đó, nhà trường mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức và phát triển tốt hơn trong học tập.
Hình ảnh tại cơ sở mới của trường
“Ban Giám hiệu nhà trường tin rằng việc nâng cấp cơ sở vật chất là một bước đi quan trọng trong việc cải thiện chất lượng giáo dục. Với sự thay đổi này, Nhà trường hy vọng trong tương lai học sinh THPT Lê Hồng Phong sẽ trở thành những công dân toàn cầu với phẩm chất đạo đức và tri thức phát triển toàn diện.”
Cùng theo dõi sự thay đổi của THPT Lê Hồng Phong qua một số hình ảnh dưới dây nhé
Hình ảnh tại lớp học mới của THPT Lê Hồng Phong
Một tiết học tại cơ sở mới
Cổng chào của trường tại cơ sở mới