Chuyến đi thực tế trải nghiệm Văn Miếu – Quốc Tử Giám

11/12/2023 - admin

Ngày 11/12/2023, Trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức chuyến đi thực tế môn Giáo dục địa phương và Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp cho các em học sinh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Chuyến đi thực tế đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và trang trọng với Lễ dâng hương từ thầy và trò Trường THPT Lê Hồng Phong. Đó là một dịp quan trọng để học sinh không chỉ hiểu về lịch sử, văn hóa mà còn tôn kính những bậc tiên hiền đã góp phần xây dựng nền giáo dục văn hiến của đất nước.

Thông qua việc dâng hương và thể hiện quyết tâm tu đức, luyện tài, cả thầy cô và học sinh đã góp phần vào việc xây dựng một nền giáo dục ngày càng phát triển và vững mạnh. Hy vọng rằng những trải nghiệm này sẽ truyền cảm hứng và động viên các em học sinh không ngừng phấn đấu và học tập để tiếp tục nối kế hoạch giáo dục văn hiến của cha ông.

Chúc các em học sinh sẽ tiếp tục vững bước trên con đường học tập, gặt hái được nhiều thành công, đồng thời tiếp sức và hỗ trợ thầy cô giáo trong việc truyền đạt tri thức cho thế hệ tương lai. Những nỗ lực này sẽ góp phần vào sự phát triển của quốc gia và giáo dục ngày càng tốt đẹp.

Cùng xem lại một số hình ảnh của chuyến đi đáng nhớ này nhé!

Thầy và trò trường Lê Hồng Phong tại Văn Miếu
Thầy và trò trường Lê Hồng Phong tại Văn Miếu
Thầy và trò trường Lê Hồng Phong tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Thầy và trò trường Lê Hồng Phong tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Không gian bên trong Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Không gian bên trong Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Cô trò trường Lê Hồng Phong trong chuyến đi
Cô trò trường Lê Hồng Phong trong chuyến đi
5/5 - (1 bình chọn)