Giới thiệu Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

17/06/2022 - admin

CLB Tiếng Anh Lê Hồng Phong là nơi học sinh có thể thỏa sức với niềm yêu thích giao tiếp tiếng Anh. Đây là hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có những trải nghiệm sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

CLB tiếng anh

Tham gia CLB Tiếng Anh Lê Hồng Phong, học sinh có thể:

  • Nâng cao khả năng phản xạ và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh.
  • Củng cố các cấu trúc, điểm ngữ pháp cơ bản được sử dụng trong giao tiếp.
  • Thực hành với các tình huống thực tế, giao lưu nhiều hơn với Giáo viên nước ngoài.
  • Bồi dưỡng thêm niềm yêu thích bộ môn tiếng Anh.
  • Tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng anh do nhà trường tổ chức.

CLB là nơi tụ hội của các học sinh có cùng niềm đam mê tiếng anh giống nhau. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong giao tiếp tiếng anh, bạn sẽ còn học hỏi được rất nhiều những kỹ năng từ các thành viên trong clb cũng như clb khác. Và dần dần nâng thêm những kỹ năng khác mà bạn còn thiếu.

CLB tiếng anh

Tham gia clb sẽ giúp học sinh có sự gắn kết với nhau và sẽ cần kết giao thêm bạn. Đó chính là những người đồng hành tuyệt vời cũng có thể là những bạn tuyệt vời của bạn sau này. Đến với những câu lạc bộ tiếng Anh, học sinh không phải bỏ ra các chi phí trong khi hoạt động.

Theo phương châm “học đi đôi với hành”. Học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà trường, câu lạc bộ và các hoạt động giải trí sau những giờ học căng thẳng trên lớp, đáp ứng được theo xu thế hội nhập hiện nay.

Mời các em xem thêm thông tin hữu ích:

5/5 - (2 bình chọn)
CLOSE
CLOSE