Buổi Tổng kết Dự án Học tập liên môn

31/10/2023 - admin

Vừa qua trường THPT Lê Hồng Phong đã tiến hành tổ chức cho các em học sinh chuyến học tập liên môn tại Nghệ An. Buổi học đã tạo ra cho các em một sân chơi để trải nghiệm và học tập đầy thú vị. Vào tiết chào cờ sáng ngày 30/10, thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Khoa đã thực hiện tổng kết dự án học tập liên môn tại Nghệ An.

Thầy Phó Hiệu trưởng thực hiện tổng kết dự án học tập liên môn

– Trong phần Tổng kết, thầy Khoa thay mặt Nhà trường nhận xét quá trình học tập, rèn luyện, thực hiện bài thu hoạch và kiểm tra đánh giá của học sinh sau chuyến đi.

– Bên cạnh thành công trong quá trình thực hiện Dự án, thầy cũng lưu ý nhiều phần chưa hoàn thiện mà các em học sinh cần chủ động khắc phục.

– Nhà trường không chỉ yêu cầu học sinh tiến hành bài thu hoạch, kiểm tra mà còn mong muốn các em tự nắm bắt được khả năng thực tế của bản thân.